Xe Wave 110S và Future F1 xe nào bền hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ý bạn là future fi? xét trên cùng 1 điều kiện đường xá và kĩ thuật đi thì future Fi là tiết kiệm hơn bạn ạ, mình đo trên xe mình và xe bạn mình, wave 110s đi đc tầm 140km/bình full, trong khi future đi đc 155km/bình full =>khác biệt rõ rệt, chú ý là CÙNG 1 ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG nhé

Còn muốn đi xe tiết kiệm xăng thì đơn giản chỉ cần tăng tốc từ từ, đi đều ga. Chứ đi kiểu rồ ga vọt nhanh thì xe nào cũng ngốn nhiên liệu ^^

Nói chung là Future Fi mắc tiền hơn,nên bền hơn,nhưng còn do người xài nữa.

Chúc bạn lái xe an toàn!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nếu thường xuyên đi xa,đi dài,thì Future Fx bền bỉ hơn,lợi xăng hơn do được thiết kế để bạn đi xa,còn nếu chỉ loanh quanh trong TP,địa bàn,với tầm đi ngắn,thì theo tôi,độ bền và tầm hao xăng của 2 chiếc là khá tương tự,vì xét về cấu tạo tổng thể,cũng không khác gì nhau mấy,Future được thiết kế cho dòng 125cc,và để đi xa nên nó mắc tiền hơn.Tùy điều kiện sử dụng mà mình nên chọn xe cho phù hợp

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Xét về mọi khía cạnh, chất lượng thì Future FI hơn hẳn thực sự
Tuy nhiên còn phải tùy thuộc vào người dùng nữa, nếu xe xịn mà vào tay người cẩu thả, không biết bảo quản, giữ gìn xe, v.v.. thì xịn cách mấy thì chiếc xe cũng sớm....thành cục sắt!
Wave S/RS/RSX 110 giá 18 - 18.5 triệu đồng (gồm giấy tờ) còn Future Neo FI hay Future X thì giá 27 - 29 triệu đồng
Tùy nhu cầu và điều kiện của mỗi người, nếu là sinh viên, nhân viên vp , người có thu nhập ko cao hoặc tương đối thì nên chọn Wave còn người có thu nhập khá trở lên thì ok, xe nào cũng được miễn là hợp ý mình!

tran ngoc vinh
Trả lời 13 năm trước

hjx! kái này ko kần hỏi cũng bít. pác cử thử so sánh các thông số kx thuật của 2 xe là bít ngay mà, 2 xe này nếu để so sánh với nhau thì ko hợp đâu pác ah.:)