Xe Nouvo LX với xe Air Blade xe nào tiết kiệm xăng hơn?Và xe nào chạy bền hơn?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Về khoản tiết kiệm xăng,thì AB là hơn cả,nhưng ngược lại nó ko bốc bằng Nouvo LX,ai đã từng đi LX đều công nhận loại xe này,có tính chịu đựng tốt hơn,giàn nhựa chắc chắn hơn AB,nên cảm thấy an tâm nhiều khi sử dụng,tuy nhiên,nếu bạn sử dụng đúng như SHD khi mua xe,chạy Rodai hợp lý,chạy ko bốc và kéo như xe số thì mức hao xăng của nó sẽ tốt hơn,và so với AB sẽ ko hao hơn bao nhiêu...và nếu mua dòng xe này,sẽ đỡ tốn tiền hơn khi mua AB,vì hiện nay AB vẫn nằm ở mức giá cao hơn so với giá trị thực của nó

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Mua xe thì cần để ý gì vấn đề xăng, mà đâu phải cùng một đường đi Air Blade thì ăn hơn 1L còn LX thì 2L, đâu mà chênh lệch có tí ti chứ mấy.

Bạn thử đi LX đảm bảo sẽ hài lòng, Air Blade thì cùi òm không chơi lại LX đâu, Air Blade chạy nghe tiếng ro ro, thân xác thì to đùng, chán lắm

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Riêng hãng Honda thì bạn không nên so đo về mức độ tiết kiệm cũng như độ bền...vì nhãn hiệu Honda la ok nhất
Yamha thì ngược ngược lại.Nouvo LX thì ăn xăng nhiều hơn nên sẽ chạy bốc hơn nhưng độ bền thì không bằng Air Blade được

jimmy son ha
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy về bền hay không thì ko thể nói AB bền hơn hay Nouvo bền hơn. Do cách chạy cũng như như điều kiện từng người lái xe khác nhau mà xe bền hơn hay chóng hư hơn. Mình chỉ nhận xét là

1/ nếu bạn muốn tiết kiệm xăng trong tương lại thì nên chọn AB

2/ nếu xăng ko làm bạn lo lắng thì nên chọn Nouvo. xe chạy êm , mạnh hơn khi chở 2 người, LX thì ko hú như các đời trước, chỉ khi nào bạn chạy hơn 70km/h thì sẽ có tiếng hú, nhưng ko to do lúc đó gió đã át đi rùi ^^ Giàn áo LX thì chắc chắn hơn AB, mọi người đều nói vậy

Mình ko có ý chê AB hay đề cao LX, chỉ là nhận xét đi đi thử xe thằng bạn. mình mới mua con LX, nói tóm lại là tuyệt ^^

PS. khi bạn muốn leo lề hay chạy vào đường ổ gà nhìu thì LX là lựa chọn tốt nhất, do gầm LX cao hơn, phuộc tốt hơn

Phạm Hữu Kim Luân
Trả lời 13 năm trước

AB tiết kiệm xăng và chạy bền hơn LX nhưng LX thời trang và chạy bốc hơn AB.Tùy theo sở thích của bạn thôi,nếu bạn chạy kỹ thì độ bền cũng như nhau ah.

nguyen duc hieu
Trả lời 12 năm trước

thich' nong' chan, ton' xang(27km/1l), thich vang sinh`, thich ngo? ngao', thich yamaha, thich xuong' may', thi` chon. NV LX nhe'( dang di LX LMT 2010) dc. 1 nam :), thich tiet kiem., thich ben` bi?, kieu? dang' ko bat' mat',nhung sang trong. , thich ban' lai. dc. gia' cao, >>AB, the' thoi