Vấn đề về bảo hành xe SCR?

Mẹ của mình định mua con xe này.thấy nó ko bị chê nhiều như LEAD.nhưng mình có thắc mắc là SCR là xe nhập khẩu nhưng có dc bảo hành của HondaVN ko.nếu xe có trục trặc mang đến các HEAD của Honda có dc bảo hành ko.mọi ng chỉ giáo dùm với
hao
Trả lời 11 năm trước

Về giá cả và chính sách bán hàng.. Honda chỉ giao hàng đến đại lý, đại lý bán giá cao lời nhiều bán thấp lời ítTrả lời : gói dầu gội đầu 500đ vẫn bán đúng giá, vì giá đó đã đang ký chịu thuế và HEAD bán theo giá công ty vì đã chiết khấu. Toàn bộ chuyện bán không đúng giá là sai hoàn toàn... Vì ngoài xe ga đại lý còn phải bán thêm xe số nên bán giá caoTrả lời : Xe số bán khó hơn cạnh tranh với hãng khác yếu hơn xe ga mà vẫn cố sản xuất, muốn người tiêu dùng trả tiền cho sự sai lầm của Honda... Xe Honda ít xuống giá nên giá cao hơnTrả lời : ngày ././.00. giá ..,5tr ngày .././.00. giá ..,.tr. hơn . tháng mất hơn 6tr. Và khi bán lại xe thì rất khó để bán bằng giá niêm yết là .0tr.00.5. Honda và đại lý độc lập nhauTrả lời : Vây sẽ không có chuyện bảo hành, chỉ có bảo trì thôi. Rồi huấn luyện thợ, rồi phụ tùng, rồi chất lượng xe khi đến của hàng có đúng không. v.v.v tất cả cam kết Honda đều là giả dối.6. Khoản chênh lêch đó HEAD hưởng, Honda không biếtTrả lời : Honda liên tục bảo vệ HEAD, tìm mọi cách tranh né trách nhiệm. RÀng buộc giữa HOnda và HEAD là hợp đồng đại lý - hiện thời Cục cạnh tranh đã lấy những văn bản này. sự việc sẽ sáng tỏ, HOnda hà là HEAD ai ăn khoản chênh lệch này, ai trốn thuế.Bảo hành và phụ tùng..Xe SCR nhập khẩu không bảo hành, xe trong nước có bảo hànhTrả lời : xe trong nước nhiều hãng lắm không chỉ Honda mà đâu có chuyện treo đầu dê bán thịt chó. Không phải vì chuyện có bảo hành mà bán giá cao... Xe LEAD phụ tùng chính hãng, SCR không cóTrả lời : SCR và LEAD hoàn toàn giống nhau, nếu SCR hư hỏng ra HEAD mua phụ tùng... Honda chỉ bán phụ tùng cho xe LEADTrả lời : Hiện nay tình trạng khan hiếm giả tạo của xe LEAD nên phụ tùng ko có để thay cho LEAD lấy đâu bán ra ngoài. LEAD không khác gì SCR.Ngoài ra vì khan hiếm phụ tùng nên xe LEAD mà hư cũng không thay được... Phụ tùng xe SCR rất đắtTrả lời : Vì giống nhau nên thay thế vô tư. Như bộ PGM-FI cứ mua của LEAD thay vô tư.Chất lượng xe..Xe LEAD đạt tiêu chuẩn cao hơn nên tốt hơnTrả lời : XE LEAD tiêu chuẩn cao hơn không có nghĩa tốt hơn, tiêu chuẩn cao chỉ có nghĩa là giữ lại nhiều chất độc hại trong xe không giải phóng ra ngoài...Xe SCR do TQ sản xuất không bằng Việt NamTrả lời : Ở TQ Honda Wuyang và Trung tâm R&D Thượng Hải chế tạo động cơ, thiết kế và giữ bản quyền toàn bộ những gì liên quan đến xe SCR, LEAD. Có thể nói LEAD chỉ là bản sao chất lượng chỉ có thể thấp hơn hoặc bằng...Xe LEAD đẹp nên đắt hàngTrả lời : Đẹp xấu tùy gu mỗi người nhưng việc thiếu chống bên thì không thể chấp nhận được.MỌi người cứ đọc và suy ngẫm thử xem