Sirius RC có vấn đề về cổ xe?

Mình có chiếc Sirius RC,tình hình là lúc chạy chậm thì ko sao lên nhanh thấy cổ xe rất cứng,lượn ko được(lúc mới mua ko bị vậy).Đem ra Ya nó bảo ko bị gì,nó còn bảo bánh bơm cứng quá xa chạy nhanh bị ghìm tay lái.Chả bít bị gì,xe mình mới chạy hon 2000km thôi.Ai có ý kiến gì ko ạ,xin cảm ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xe mình cũng mới bị tình trạng này,xe mua 1 năm rưỡi rồi, tự nhiên hôm nọ đang đi chắc tay rồi có cảm giac tay lái đảo đảo liên tục, ko được chắc tay tí nào cả, rất khó chịu. mang ra quán sửa xe bảo anh thợ nới lỏng cổ ra 1 ít thì hết, a ấy bảo do vặn siết chặt quá, lên đấy mới biết tình trạng này do chén cổ.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Thế xe bạn lên nhanh nó có bị ghìm tay lái ko,lên nhanh là tay lái cứng lượn ko được.Nếu thế thì giống xe mình rồi> zô hãng kêu nó chỉnh cổ lại.mình cũng bị rồi.lần đầu thì chỉnh cổ thui.nhưng có bị nứa chắc phải thay chén cổ ah.nghe người ta nói zậy ah