Hỏi về bình xăng con Future II và Future Neo khác nhau chỗ nào?

Mình không biết BXC Fu II và Fu Neo khác nhau chổ nào, ai biết chỉ mình với? Gía cả 2 loại bình này ngang nhau hay sao vậy?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bình xăng con Honda thì hình như giống nhau mà bạn, chừng nào FI thì mới hok có bình xăng con mình nghĩ vậy có sai đừng chém nha tại ông anh hay tháo bình xăng con của chiếc Wave với chiếc Fu ra súc rửa
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Tất cả đều giống nhau chỉ khác nhau chổ Fu II nó có thêm cái khóa xăng mà thôi
Tran Hung
Trả lời 8 năm trước
Bxc future2 ki hieu la F2 con cua future neo la F1.
Trả lời 8 năm trước
Bình xăng của 2 con này giống nhau nhé bạn. Future Neo có kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng với đèn halogen đặc trưng của dòng xe công nghệ cao, hộc đựng đồ tiện dụng và khóa từ 4 chức năng an toàn tiện lợi. Xe có động cơ 125 cc thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Nếu muốn mua xe Future Neo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/honda+future+neo.spvg