Theo bà con cô bác thì Future Neo FI và Future X Fi cái nào tốt hơn?

Hai xe theo thông số của Honda thì đều tốt và thực nghiệm mình đã đi Neo FI thấy nó rất tốt, nhưng không biết X FI có tốt thật tốt không nữa?

djshg
djshg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

- Giờ nếu còn Fu Neo FI thì đó là hàng cũ rồi bạn ơi, Honda giờ chỉ có Fu X và Fu X FI thôi. Nếu bán đúng giá thì nên mua.

- Neo & x khác nhau chỗ heo dầu, x thì 1pit còn neo FI thì 2pit, nhưng mình ko kết cái đèn xi nhan của dòng neo... nhìn xấu quá, y như siêu nhân hột vịt muối...

- Fu Neo FI và Fu X FI khác tem, đèn xi nha, bửng Fu X FI cải tiến văng sình nhiều hơn...thanh niên thì không nên đi xe này....

Thấy Future X Fi phối màu bắt mắt hơn, nhưng theo cảm nhận của mình thì trong các đời Future thì mình thấy Future 1 là đẹp nhứt, mấy đời sau ko có chiếc nào ngầu hết.

P/S : người ta đang cần tiết kiệm xăng, tối ngày kêu đi mua xe chạy bốc, nên nhớ xe chạy bốc thì ko tiết kiệm xăng. Nhu cầu rõ ràng như vậy mà ko đọc kỹ.

Trên là những góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.


jkfshrjkg
jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Nhà tôi đang có 2 con fu x fi với con fu neo fi lun. Nhìn chung thì máy móc giống nhau đến 99% rồi, chỉ khác nhau là dàn áo thôi.

Yếu điểm của 2 xe là Phuộc sau, yếu như 2 trái chuối, có thể thay phuộc của Dream(Thái), khoảng 400k/cặp mua tại biên giới nhưg xe hơi lùn khoảng 3 phân hay phuột Fu 1. Dây xích tải thì hơi nhỏ nên chay kiu zu lắm, mắc đi tăng đưa hoài.

Điểm mạnh là tăng tốc cực ngon, nếu giữ ga trung binh thì giao động từ 65-75km/h, máy êm, khj chạy nhanh sẽ không bị giật khi nha ga đột ngột ma giảm từ từ (thích nhất điểm này). 1 bình xăng có thể đi đựợc hơn 200km.

Nhưng nếu bạn có mua thì mua Neo FI hay hơn, nhìn nó cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn. Lời khuyên cho nhưng ai đang sở hữu xe FI nói chung là nên để ga cầm chừng lớn 1 chút và đừng để hết xăng dọc đường, dễ bị hư cái FI lắm.

Còn chiếc X-Bike thì bình xăng con yếu xìu, để khoảng 2 ngày là phải kéo R-le đề mới cháy, nói chung là zỡ, chạy ăn xăng như điên vậy.

Đó là nhận xét của mình khi sở hữu cả 2 chiếc xe trên.

Chúc bạn chọn được chiếc xe như ý.

Khanh Tran
Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Mình đánh giá hai con xe này như sau:

Future Neo có thiết kế hiện đại, vẻ ngoài cá tính là dòng xe đầu tiên của Honda có thiết kế bánh mâm và là con xe đầu tiên sản xuất tại Việt Nam có áp dụng công nghệ phun xăng điện tử tiên tiến (PGM-Fi)

Xe Future X Fi được Honda đánh giá là tiết kiệm xăng hơn 6% so với bản chế hòa khí, thiết kế lịch lãm Đi cùng với đó là những đường cắt chéo nổi bật, đầy góc cạnh và mạnh mẽ.

Nếu bạn chọn xe tiết kiệm xăng thì nên chọn con X bạn ạ.

Minh Hiếu
Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước

mình thích con Future X hơn, vừa tiết kiệm xăng hơn, nhìn lại trẻ trung bát mắt hơn nữa. Neo đời cũng cũ rồi bác ạ

Thao Nguyen
Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

em thấy FU X đẹp hơn Fu Neo chứ. Xe nhà em đời Fu Neo đời 2006, máy công nhận êm, có đều gia tốc yếu, torque yếu, dàn nhựa dàn đầu kêu quá dù chưa mở ra

Minh Nguyen
Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

mỗi cái đều có ưu nhược điểm mà, nếu mà thích động cơ mượt mà chạy bốc thì đi neo còn thích tiết kiệm xăng thì chọn fi