Xe Future Neo bản thường đi 100km hết bao nhiêu xăng?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Rất khó trả kời cho chính xác,vì còn tùy vô điều kiện đi,thực tế thì tôi đã sử dụng và cảm thấy như sau,( với loại xăng A-95) :
- Trong TP,đi và dừng nhiều thì chỉ hơn 40km/l
- Trong TP , Ít dừng,cự ly đi mỗi lần trên dưới 10km là gần 50km/l
- đi xa,đường QL,tốc độ TB 50km/h thì đạt 58km/l
đi trên QL nếu xài nhiều tốc độ,chủ yếu trên 60km/h thì có thể hao từ 42 - 50km/l
Tuy nhiên,hiện nay đi trên QL rất dễ bị bắn Tốc độ,và chịu tiền phạt khá cao,ví dụ đa số các QL chỉ quy định xe máy cao nhất là 50km/h,nếu bạn chạy trên 60km/h sẽ bị phạt 600.000đ và giam Bằng lái hết 1 tháng

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang sử dụng Future Neo, nhưng là phiên bản GT, sản xuất năm 2008.
Future Neo GT cũng giống Future Neo, nhưng tem đẹp hơn.
Tiêu hao nhiên liệu như nhau. Trung bình khoảng 2.2lit/100km. Cái này còn tùy vào các yếu tố khác tác động nữa!