Chất lượng Future Neo F1??

Mình đang lăn tăn giữa Neo GT và F1, Mình nghe nói Future Neo F1 chưa phù hợp với xăng của mình bạn nào có ý kiến gì khác không?
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Mình có 1 số ý kiến như sau mời bạn tham khảo: FI không cải thiện gì ráo về công suất, mà nếu có thì với xe dân dụng cũng như muối bỏ biển - Tiết kiệm 6% xăng là con số quá nhỏ (10% còn coi là sai số chấp nhận), và nên nhớ đó là test theo tiêu chuẩn HonDa, bác đi ngoài đường thì coi như = - Vấn đề môi trường, nếu ý thức đc thì mua, gọi là góp tí phần không gây thêm ô nhiễm, chứ không cải thiện tình hình - Phiền toái theo sau là 1 vấn đề không nhỏ: nghẹt kim phun (có thể), hỏng thì mua rất đắt (nghe đâu 3tr bạc). Chúc bạn mua đc 1 chiéc xe như ý
LÊ Việt
Trả lời 15 năm trước
mình đi GT rồi, cực bốc Mình cũng đã xài xe có phun xăng điện tử, chạy xăng A95, phê lòi Xăng A95 thì không phải cây xăng nào cũng có, tuy nhiên không phải là không có Mua F1 mà chạy, cảm giác hoàn toàn khác biệt. Chúc lái xe an toàn. Hãy cẩn thận với phanh đĩa bánh trước