Ipod của mình sao ko cắm được pin. Làm sao đây hả các bạn?

tu van cho minh ti nha.ipod cua minh sao dao nay pin ko cam duoc.chi nghe duoc 1bai nhac la het pin ngay,co cach nao sua ko.o dau tai tpchm
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Chắc máy của bạn bị shock điện lăn ra ngất rồi.... Hồi xưa em cũng hỏng iPod, may phước được mọi người chỉ cho bọn BenQ Bà Triệu. Sau em có béng contact của cái anh thợ kỹ thuật chính của nó, chuyên các mặt hàng MAC. Tên là Đăng, anh này bây giờ chuyển sang làm cty khác rồi. Mấy lần sửa con iPod cho em kết quả đều tốt. Anh thử liên hệ: Đăng 0904989809. Ngoài ra: thằng bạn em, là chủ cửa hàng Eyes&Ears chỗ đầu Bà Triệu cũng chuyên buôn iPod, nó có thể sửa. Tên là Tuấn 0912777125.