Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bật mí bí quyết để gầm giường ngủ không bị bám bẩn, bừa bộn?

Lê Mai Ly03/11/2018 - 00:24

Lượt xem 65

Khi vệ sinh và làm sạch, gầm giường là nơi chúng ta thường xuyên bỏ quên nhất. Và đây lại chính là nơi bị bụi bẩn và rác thải bám nhiều nhất. Bụi bẩn không chỉ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của không gian mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Chính vì lẽ đó, không ít gia chủ thắc mắc làm thế nào để gầm không bị bừa bộn và bám bẩn?

Vệ sinh thường xuyên

Thoạt nhìn giường ngủ rất sạch sẽ, nhưng thực ra bên trong gầm rất nhiều bụi bẩn

Cách đơn giản nhất để giữ cho khu vực gầm giường khung gỗ sạch sẽ và không bị rác thải, bụi bẩn bám chính là thường xuyên vệ sinh và làm sạch. Mỗi lần quét nhà, quý vị hãy dành chút thời gian để loại bỏ bụi và rác khỏi khu vực này. Ngoài ra, cũng nên lau thường xuyên và định kì tổng vệ sinh toàn bộ phòng ngủ, không bỏ qua bất kì một góc gầm giường, gầm tủ nào.

Không vứt rác bừa bãi

Hình ảnh có liên quan

Vì gầm giường là khu vực kín mà ít người nhìn tới, nên không ít gia chủ có thói quen tiện tay vất luôn rác như vỏ bánh, vỏ kẹo cùng bông tăm và các đồ lặt vặt xuống gầm giường. Đây là một thói quen rất xấu, mặc dù không nhìn thấy, nhưng nếu có ai ngó xuống sẽ cảm thấy rất mất thiện cảm. Còn chưa kể đến, nếu để lâu dài sẽ mất vệ sinh vô cùng. Chính vì lẽ đó, cần bỏ thói quen đó càng sớm càng tốt.

Sử dụng giường gấp tiện lợi

Những mẫu giường gầm thấp thường rất khó vệ sinh và làm sạch, tạo điều kiện cho gia chủ lười dọn dẹp

Mua giường ngủ thông minh đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình. Không chỉ giúp tiết kiệm không gian, tiện lợi mà còn giúp cho phòng ngủ luôn gọn gàng, ngăn nắp. Thay vì những chiếc giường cồng kềnh, nặng nề chiếm nhiều diện tích và không gian. Thì nay, với sản phẩm tiện lợi, chỉ cần nâng lên hạ xuống khi dùng sẽ giúp người sử dụng có thể chủ động được việc vệ sinh. Đồng thời, cũng không có góc khuất để có thể tiện tay vứt rác. Khu vực giường ngủ có thể sử dụng vào nhiều mục đích riêng. Chính vì lẽ đó, sử dụng sản phẩm này sẽ giúp khu vực gầm giường không bị bám bẩn và bừa bộn. Ngoài ra, quý vị cũng lưu ý, không nên sử dụng những mẫu giường có gầm thấp, việc lau chùi và dọn dẹp chúng sẽ rất khó khăn cũng như không quan sát hết được.

Với những lưu ý trên, hi vọng phòng ngủ của gia đình bạn sẽ luôn thơm tho, sạch sẽ và thơm ngát.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn