Tìm kiếm theo danh mục
Hiện tại mình sẽ liệt kê danh sách 1 số ứng dụng và game iOS miễn phí có thời hạn trên iPhone và iPad. Các bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng đã lựa chọn hoặc tải về hết cũng được nhé. Đây là hình ảnh trong game Eggggg - The Platform Puker nhé. Hiện tại nếu có ứng dụng không tải về được hoặc bị tính phí. Không thấy hiển thị như hình chụp bên dưới đây. Khi đó bạn chỉ cần chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ và tải về nhé. 1. Eggggg - The Platform Puker. Trước đây Eggggg - The Platform Puker có giá 2,99 USD và giờ bạn có thể tải miễn phí tại đây. Chỉ hỗ trợ iOS 9.1 trở lên nhé. Có dung lượng 365 MB. 2. Destroy Them. Trước đây Destroy Them có giá 0,99 USD và giờ bạn có thể tải miễn phí tại đây. Chỉ hỗ trợ iOS 8.4 trở lên nhé. Dung lượng 55.7 MB. 3. Paintkeep. Trước đây Paintkeep có giá 2,99 USD và giờ bạn có thể tải miễn phí tại đây. Chỉ hỗ trợ iOS 10.0 trở lên nhé. Dung lượng 31.1 MB. 4. PlanetCraft. Trước đây PlanetCraft có giá 0,99 USD và giờ bạn tải miễ phí tại đây. Chỉ hỗ trợ iOS 8.0 trở lên nhé. Dung lượng 253 MB. 5. Pou. Trước đây Pou có giá 1,99 USD hiện tại bản có thể tải tại đây. Chỉ hỗ trợ iOS 6.0 trở lên nhé. Dung lượng 41 MB. Chúc các bạn thành công nhé!
(Xem thêm)
Zing MP3 là một ứng dựng tải nhạc rất phổ biến hiện nay bởi kho nhạc khá phong phú và đa dạng. Tuy do vấn đề bản quyền nên một số bài hát sẽ mất phí tải. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài thủ thuật với ứng dụng Ziba Dowload để tải nhạc từ trang này về điện thoại mà không mất phí nhé. Đầu tiên bạn tải và cài ứng dụng Ziba Download trên điện thoại, sau đó bạn khởi chạy ứng dụng Zing Mp3 Chọn vào biểu tượng Kính lúp ở góc phải để tìm bài hát Nhấn phát bài hát, sau đó chọn vào biểu tượng: 3 chấm tròn (góc trái phía dưới) Bạn chọn Ziba download Bạn quay lại màn hình ban đầu và chọn vào mục Bài hát Chọn biểu tượng 3 chấm (phía trên, góc phải) Nhấn vào Quét lại Bài hát bạn vừa tải sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn nhấn vào để nghe là xong nhé. Chúc các bạn thành công.
(Xem thêm)
Viettel vừa tung ra chương trình khuyến mãi “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” cực hấp dẫn dành tặng cho các thuê bao chuyển đổi sim 4G Viettel. Đặc biệt, sau khi đăng ký người dùng có thể tận hưởng miễn phí 10 GB data 4G tốc độ cao. Chương trình bắt đầu từ ngày 8/3 và chưa có thời gian kết thúc, áp dụng cho tất cả khách hàng lần đầu đến đổi hoặc mua mới SIM 4G tại các trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc cửa hàng Viettel Store. Cách nhận 10 GB data tốc độ cao sau khi đổi SIM 4G: Bước 1: Mang theo CMND và thẻ SIM muốn đổi ra các cửa hàng hay trung tâm giao dịch để đổi hoặc mua mới SIM 4G. Bước 2: Sau khi đổi thành công bạn thực hiện nhắn tin với cú pháp 4G gửi 191 để được tặng 10 GB data tốc độ cao với hạn dùng 7 ngày. Bước 3: Sau khi có tin nhắn trả về các bạn nhớ ngắt và kết nối lại dữ liệu mạng trước khi sử dụng để tránh bị trừ tiền "oan". Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!
(Xem thêm)
1. Thứ nhất, Piano Tiles 2 (Don’t Tap 2) Nếu bạn yêu âm nhạc và muốn có thử thách về âm nhạc thì hãy lựa chọn Piano Tiles 2. Trò chơi này luật chơi cũng đơn giản, bạn chỉ là nhấn vào những phím đàn màu đen. Piano Tiles 2 (Don’t Tap 2) là bản cập nhật của Piano Tiles (Don’t Tap the White Tile) giúp bạn chơi với mọi người trên toàn cầu với chế độ Hall. Bạn hoàn toàn có thể thi đấu với một người khác. Bạn có thể tạo nên một giai điệu thú vị. Trò chơi này có nhiều bản nhạc từ Jingle Bells, Happy New Year hay những bản nhạc cổ điển của Beethoven, Mozart, Tchaikovsky.v.v... Bạn có thể tắt tiếng nếu không thích. 2. Thứ hai, Traffic Rider Trò chơi này khiến bạn được lái xe với cảm giác thật như trong thực tế và chi tiết rõ nét ngay cả khi bạn di chuyển ở tốc độ cao. Khi hoàn thành hạn mức, bạn sẽ mở khóa được một bản đồ mới. Bạn có thể mở khóa 20 chiếc xe với tay lái, năng lượng cũng như tốc độ phanh khác nhau và có nhiều lần va chạm với các xe khác nhưng phải trả phí cho những rủi ro đó. 3. Thứ ba, Twist Đây là trò chơi bạn nên thử nếu muốn thử thách mạo hiểm. Bạn phải đưa quả bóng vào hầm thông qua việc di chuyển quả bóng đó trên vạch. Muốn di chuyển bạn phải click vào lần thật chuẩn xác. Luật chơi thì khá đơn giản nhưng lại khó để làm chủ được nó; nếu tạo được cú xoay vòng trên không thì hẳn là bạn rất cừ khôi. 4. Thứ tư, Dead Effect 2 Dead Effect 2 được xem là ánh hào quang mới đầu tiên trên Android, trò này có điều khiển người bắn. Nhiệm vụ của bạn là đi xung quanh không gian giải quyết vấn đề để tồn tại. Là một trong top 10 game hay nhất Android vì đồ họa, cảnh quan trong trò chơi rất tuyệt vời. Các điều khiển hay tốc độ nhân vật có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với khả năng và mong muốn chơi của từng người. 5. Thứ năm, SHADOWGUN: DeadZone Đây là trò chơi bắn súng nhiều người chơi tốt nhất trên Android, đồng thời thúc đẩy các thiết bị Android đạt đến mức nhất định, nguyên nhân bởi vì trò chơi này đòi hỏi đồ họa cao. Các chế độ bắn cổ điển: Deathmatch, Battlefield kiểu Zone Control khơi gợi cho bạn nhiều cảm giác về các games kinh điển.
(Xem thêm)
Tôi đăng tin thì người ta yêu cầu soạn tin nhắn có thể đăng tin soạn tin rao vặt miễn phí nhưng khi soạn tin nhắn gửi đến đó thì vẫn không đăng được tin nghĩa là sao, mong ban quản lý trang giải thích hộ mình cái ?
(Xem thêm)

Hà Thu Bùi

đăng tin mà nhận đc thông baos " • Mã số an toàn không phù hợp." nghĩa là sao hả ad
Ở những thành phố lớn tại Việt Nam, việc sử dụng wifi internet miễn phí đã trở nên rất phổ biến và bạn có thể tiết kiệm cước phí 3G khi ra đường nhờ vào tính năng tìm kiếm wifi miễn phí ở Facebook Ứ ng dụng này dành cho các dòng máy phiên bản iphone. Đ ể sử dụng ứng dụng này, bạn nên dowload phiên bản mới nhất Mở Facebook ---> chọn memnu (biểu tượng 3 dấu gạch) ----> T ìm Wifi Bạn chọn: quyền vị trí ---> Cho phép Điện thoại sẽ định vị vị trí của bạn và gợi ý những nơi có wifi miễn phí xung quanh cũng như các thông tin thiết yếu như: giờ mở cửa, tên địa điểm…Vị trí của wifi sẽ được sắp sếp từ trên xuống dưới Bạn cũng có thể xem vị trí phát wifi miễn phí theo kiểu bản đồ Để biết vị trí phát wifi miễn phí, bạn chọn vào một khu vực có wifi miễn phí bất kì --> nhấn: nhận chỉ đường Bây giờ, ứng dụng bản đồ sẽ được bật lên để sử dụng. Chúc bạn thành công!
(Xem thêm)
1. Thứ nhất, Atomas Atomas hoạt động theo cơ chế đơn giản như sau: đầu tien bạn có hydro, bạn sẽ cộng hoặc trừ các nguyên tử để biến nó thành heli, lithium và cứ như vậy cho đến khi bạn tạo ra được kim loại quý như bạc và vàng. 2. Thứ hai, Plants vs Zombies 2 Plants vs Zombies 2 vẫn giữ nguyên nét truyền thống, nhưng có thêm nhiều zoombie, thực vật và nguồn năng lượng. Plants vs Zombies 2 được thiết kế màu sắc, hút khá nhiều thời gian của người chơi và thậm chí là tiền nếu bạn muốn mua hàng trong ứng dụng nhưng bì vào đó bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thú. 3. Thư ba, Crossy Road Crossy Road là một trò chơi dễ thương và các phần chơi diễn ra nhanh chóng. Chắc hẳn không nhiều người biết rằng Crossy Road được bình chọn là trò chơi ngắn hay nhất tại lễ trao giải game di động quốc tế. Khi bạn kiếm được nhiều vàng, bạn sẽ mở khóa các nhân vật mới để đi qua các thế giới 3D vô tận, cứ như thế trò chơi này tạo sự quyến rũ và đầy thử thách cho người chơi. 4. Thứ tư, Candy Crush Saga Candy Crush Saga dựa trên khái niệm cơ bản của Diamond Mine. Người chơi phải nối tối thiểu 3 chuỗi màu giông nhau để chúng phát nổ. Trò chơi này tương tự như Bejeweled, những đặc biệt hơn là Candy Crush kết nối hàng vạn ý tưởng mới, thiết kế cũng màu sắc hơn, bắt mắt hơn. Candy Crush Saga cũng có những phiên bản đặc biệt theo lễ hội, ví dụ như Giáng Sinh, Valentine hay Phục Sinh. 5. Thứ năm, TwoDots Cách chơi TwoDots là nối những chấm cùng màu mà hạn chế tối đa số lần di chuyển. TwoDots khá thu hút người chơi trên Android. Người dùng cố gắng để thăng bậc trong mỗi cấp độ. Tính đến hiện tại đã có 510 bậc. TwoDots được thiết kế rất đơn giản nhưng cũng bắt mắt và thu hút.
(Xem thêm)
Hình ảnh lưu giữ khoảnh khắc, để khoảnh khắc được tuyệt vời hơn không thể thiếu các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Cùng điểm qua top 5 ứng dụng chỉnh ảnh đỉnh nhất trên iPhone, vừa dễ sử dụng vừa miễn phí tội gì không thử! VSCO VSCO cam ứng dụng chụp ảnh đã quá nổi tiếng đối với các bạn yêu thích chụp hình hay tự sướng bằng iPhone. Với hàng tá hiệu ứng ảnh đẹp mắt, bộ lọc màu “lung linh” hay tùy chỉnh thông số (độ sáng, màu sắc…), VSCO chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng nhưng bức ảnh ưng ý nhất. Nếu vẫn chưa thấy ưng ý bạn vẫn có thể chỉnh sửa tiếp ảnh đã chụp để trở nên hoàn hảo hơn. Snapseed Có lẽ rất nhiều bạn đã biết đến ứng dụng Snapseed. Đây là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất trên iPhone. Với cách sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản và trực quan, ai cũng có thể tạo ra sự khác biệt đến 360 độ cho bức ảnh của mình với Snapseed. Từ bình thường thành đẹp, thậm chí từ đẹp trở nên tuyệt đẹp. Darkroom Chuyên nghiệp hơn một chút nữa, chúng ta có Darkroom. Cái tên khiến ta liên tưởng đến “phòng tối” nơi xử lý ảnh của các nhiếp ảnh gia. Quả vậy Darkroom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kì chuyên nghiệp và mạnh mẽ trên iPhone, tuy nhiên cách thao tác hơi phức tạp đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, bù lại ứng dụng này cho phép điều chỉnh rất nhiều thông số hình ảnh. Photoshop Fix Cho dù bạn không phải là một chuyên gia thiết kế chắc cũng đã từng nghe qua phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop. Ứng dụng Photoshop Fix là một phiên bản rút gọn dành cho iPhone. Không có quá nhiều tính năng phức tạp, cách sử dụng được đơn giản hóa, nhưng Photoshop Fix vẫn không hề tỏ ra thua kém, bạn muốn xóa phông, làm nét, đổi màu… ứng dụng này đều có thể đáp ứng được. Priime Không quá chuyên nghiệp như các ứng dụng trên, Priime nổi bật bởi sự phong phú trong hiệu ứng, bộ lọc chất lượng cao, hỗ trợ tính năng quay lại từng bước chỉnh sửa…. Thậm chí, bạn có thể mua thêm bộ hiệu ứng với hàng trăm phong cách khác nhau làm phong phú thêm album ảnh của mình.
(Xem thêm)
Đầu tiên, hãy truy cập vào appvn.com trên điện thoại. Nhấn Ok để cài đặt nếu có thông báo. Nhấn vào phàn đã tải về, tiến hành cài đặt Tiếp tục cài đặt ứng dụng Sau khi kết thúc cài đặt, hãy mở ứng dung --> tìm kiếm -- > tìm tên ứng dụng có phí --tải về, ứng dụng sẽ tự động cài đặt
(Xem thêm)
http://tainhacchuong.net Bạn là người “mê” những bản nhạc chuông hay , nhạc chuông độc đáo , nhạc chuông hài hước ? . Bạn muốn tải về điện thoại nhưng không muốn soạn tin? Hãy đến với website Tải Nhạc Chuông hoàn toàn miễn phí ! .Tất cả những yêu cầu đó của bạn sẽ được đáp ứng tại địa chỉ của trang web chia sẻ nhạc chuông trực tuyến http://tainhacchuong.net Tất cả những bài nhạc chuông có chất lượng cao và đáp ứng tốt cho hầu hết các hãng điện thoại như iPhone , Nokia, Samsung, HTC, Blackberry.... Chắc chắn đây sẽ là trang web không thể thiếu cho chiếc dế yêu của bạn .Xin mời bạn ghé thăm và thưởng thức những bản nhạc chuông yêu thích. Tại đây có rất nhiều nhạc chuông miễn phí được chia thành các chủ đề như: NHẠC CHUÔNG ĐỘC ĐÁO Tải Nhạc Chuông Đồ Vật Tải Nhạc Chuông Động Vật Tải Nhạc Chuông Kinh Dị Tải Nhạc Chuông SMS Tải Nhạc Chuông Thể Thao Tải Nhạc Chuông Thiên Nhiên Tải Nhạc Chuông Thú Vị Tải Nhạc Chuông Yahoo Tải Nhạc Chuông Lãng Mạn Tải Nhạc Chuông Phật Giáo Tải Nhạc Chuông DJ Tải Nhạc Chuông Không Lời NHẠC CHUÔNG TỔNG HỢP Tải Nhạc Chuông Audition Tải Nhạc Chuông Game Tải Nhạc Chuông Dance Tải Nhạc Chuông Rap Việt Tải Nhạc Chuông Rock Tải Nhạc Chuông Hài Hước Tải Nhạc Chuông Nhạc Cụ Tải Nhạc Chuông Liên Khúc Tải Nhạc Chuông Nhạc Phim Tải Nhạc Chuông Quảng Cáo Tải Nhạc Chuông Theo Tên Tải Nhạc Chuông Thiếu Nhi Tải Nhạc Chuông Tổng Đài Tải Chuông Đơn Âm - Đa Âm Tải Nhạc Chuông Đọc Thơ Hài Nhạc Chip Munks và Zin Zin Tải Nhạc Chuông Chế Tải Nhạc Chuông Rap Quốc Tế NHẠC CHUÔNG VIỆT NAM Tải Nhạc Chuông Dân Ca Tải Nhạc Chuông Quan Họ Tải Nhạc Chuông Cải Lương Tải Nhạc Chuông Việt Remix Tải Nhạc Việt Tổng Hợp Nhạc Trữ Tình - Cách Mạng Tải Nhạc Chuông Xuân Hinh NHẠC CHUÔNG QUỐC TẾ Tải Nhạc Chuông Nhạc Hoa Tải Nhạc Chuông Tiếng Anh Tải Nhạc Chuông Giao Hưởng Tải Nhạc Chuông Hàn Quốc Tải Nhạc Chuông Tây Du Kí Tải Nhạc Chuông Techno NHẠC CHUÔNG SỰ KIỆN Tải Nhạc Chuông Tết Tải Nhạc Chuông Valentine Tải Nhạc Chuông 12 Con Giáp Tải Nhạc Chuông Táo Quân Tải Nhạc Chuông Sinh Nhật VIDEO-PHIM ĐIỆN THOẠI Tải Video Clip Mobile
(Xem thêm)

Nguyễn Khắc Kiểm

Mới đây nhất với sự xuất hiện của iPhone 7, 7 Plus đã gây sốt cộng đồng yêu công nghệ với thiết kế...
Nếu iPhone 6s của anh em lâu lâu bị tắt đột ngột thì có thể sẽ được Apple đổi mới vì hãng nói có một số lượng hạn chế thiết bị sản xuất từ tháng 9 đến tháng 10 năm ngoái bị lỗi pin . Apple nhấn mạnh đây không phải là vấn đề an toàn và sẽ thay miễn phí pin cho người dùng. Để check xem điện thoại của anh em có nằm trong diện bảo hành hay không, anh em có thể lên website này , nhấn số series của điện thoại vào và ấn nút Submit để xem kết quả. Nếu bạn đã sửa lỗi này trước và phải trả tiền thì Apple cũng sẽ hoàn tiện lại. Nếu máy của bạn nằm trong diện bị lỗi, bạn có thể đến các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam để được hỗ trợ thêm. Tìm danh sách các địa điểm bảo hành gần bạn ở đây.
(Xem thêm)
Apple cho biết, một số máy iPhone 6s thuộc lô hàng sản xuất giữa tháng 9 và tháng 10/ 2015 có thể bị sập nguồn mặc dù pin vẫn còn 30%. Vì vậy từ 11/2016 Apple đã thực hiện một chương trình chương trình đổi pin miễn phí cho những áy bị lỗi này. Thương hiệu “táo cắn dở” cho biết nguyên nhân của hiện tượng này là do lỗi phần cứng. Nếu chiếc msartphone bạn là một trong những trường hợp đó, trước khi đưa máy đến trung tâm bảo hành để đổi pin, hãy kiểm tra để xem bạn có thuộc diện được đổi pin của Apple hay không nhé. Lúc này, nhập số Serial trên điện thoại của bạn vào ô như hình rồi ấn Submit. Nếu như xuất hiện dòng chữ như hình ở dưới, tức là điện thoại của bạn thuộc diên bị lỗi và có thể đổi được. Bạn hãy gọi điện xác nhận và đến đại lý ủy quyền của Apple ở Việt Nam để được thay pin miễn phí với điều kiện: không bị nứt màn hình và còn sử dụng được. Hơn nữa, nếu đem iPhone 6s bị lỗi đi thay pin trước khi chương trình diễn ra sẽ được Apple hoàn trả tiền mà khong phải chịu phí.
(Xem thêm)
Phong trào tạo dòng trang thái Facebook theo phong cách viết tay đang trở thành trào lưu trong giới trẻ. Vatgia.com sẽ chỉ cho bạn 1 mẹo nhỏ chỉ với ưng dụng PicsArt. PicsArt ; hỗ trợ sửa ảnh miễn phí, với nhiều công cụ khác. Bạn có thể tải cho: Android : Tại đây . iOS : Tại đây . 1 Trộn dòng trạng thái và ảnh nền Bước 1: Bạn cần phải có ảnh nền. (có thể tải về hoặc tự tìm trên mạng). Dòng trạng thái - một status và chụp màn hình điện thoại lại. Bước 2: Mở PicsArt và làm như hình dưới. ấn chỉnh sửa Bước 3 : Chọn ảnh nền, -à giao diện chỉnh sửa. Kéo sang trá i (theo hướng mũi tên) và chọn thêm ảnh. Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 1 -à Add thêm ảnh vào phần chỉnh sửa. Chọn Hòa trộn -à Nhiều lớp . như hình dưới. Bước 5: Điều chỉnh ảnh thỏa thích theo ý của chính mình. Nhấn mũi tên để lưu lại hoặc chia sẻ trong trang cá nhân. Có thể tạo kiểu dáng 3D để nhìn chân thực hơn. 2 Tạo hình 3D. Bước 1 : Làm bước 1 và 2 - thay vì chọn ảnh nền, chọn ảnh chụp dòng trạng thái của bạn -à Công cụ -> Hình phối cảnh Bước 2 : Chỉnh nghiêng và đứng sao cho trải đều trên ảnh nền của bạn. ấn bên phải là song 3 Ảnh tham khảo. Chúc các bạn thành công
(Xem thêm)
Hiện tại mình sẽ hướng dẫn các bạn khóa ứng dụng bằng vân tay trên dòng máy này. Bước 1: Tải ứng dụng App Lock. Bạn vào kho ứng dụng Google Play Store tải App Lock miễn phí về máy. Đầu tiên bạn cần thiết lập 1 kiểu vân tay. Mở ứng dụng App Lock bạn đã tải về, tạo mật khẩu hoặc hình mẫu để khóa . Sau đó chọn Go To Settings. Tiếp theo kích hoạt App Lock lên, cho phép theo dõi và sử dụng. Sau đó chọn Back để quay lại, đăng nhập email vào để bảo mật (ứng dụng sẽ gửi mail cho bạn để xác nhận nếu bạn quên mật khẩu và vân tay ). Hoặc chọn Skip để bỏ qua. Bước 2: Một số thiết lập bắt buộc. Chọn tìm biểu tượng ba chấm góc phải trên màn hình, chọn Settings. Băt buộc bạn phải chọn các mục sau: 1. Kích hoạt dùng vân tay để mở khóa => Use fingerprint to unlock 2. Chống tắt Applock => Prevent force stop: ( bảo mật không còn tác dụng nếu ứng dụng này bi tắt). 3. Chống tự tiện xóa App Lock=> Prevent uninstall: ( Bảo mật không còn tác dụng nếu ưng dụng bị xóa) => Hệ thống sẽ yêu cầu nhập vân tay hoặc mật khẩu để xóa. 4. Chọn Prevent force stop, và kích hoạt như sau. Bước 3: Làm sao để khóa ứng dụng? Khi bạn đã cài đặt thành công, bạn có thể tiến hành khóa ứng dụng như hình dưới. Hãy thử mở ứng dụng bạn đã cài đặt khóa. Hệ thống yêu cầu xác nhận bằng vân tay. J7 Prime cho phép thiết lập 3 kiểu vân tay khác nhau Chúc các bạn thành công!
(Xem thêm)
Bạn biết gì về iMessage? Chỉ có Iphone mới có vì iMessage là một trong những tính năng độc quyền của Iphoen giúp người dùng nhắn tin miễn phí với nhau khi bật 3G hoặc Wifi. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng này. Cách bật: B1: Vào Cài đặt B2 : Vào mục Tin nhắn . B3: Gạt sang chế độ "On” tại iMessage Chờ iPhone có thời gian kích hoạt iMessage Làm thế nào để xem các địa chỉ nhận và gửi trên iMessage? Vào Tin nhắn của Cài đặt Lướt xuống chọn Gửi & Nhận . Sau khi kích hoạt iMessage, Tin nhắn bạn gửi cho một người khác cũng đã kích hoạt iMessage sẽ tự động chuyển qua tin nhắn iMessage thay cho SMS. Thử trải nghiệm những thú vị mà iMessage mang lại cho các bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì, các bạn có thể comment ở dưới và mình sẽ giải đáp nhé!
(Xem thêm)
Cho mình hỏi trang web bất động sản nào được đăng tin rao nhà đất miễn phí mà hiệu quả vậy các bạn? Nhà mình cần bán mà treo bảng mấy tháng nay rồi không bán được, giờ cho thuê đỡ cho đến khi bán được. Thấy trang bất động sản nào cũng đòi tiền, mà 1 trang mình phải đăng tới 2 tin lận, hxhx! Các bạn giúp mình với nha!
(Xem thêm)

Long Thinh Phat

webiste của công ty long thinh phát chuyên đi dự án rất hiệu quả, mới bạn bớt chút thời gian sang...
Bạn mong muốn sở hữu đôi chân dài miên man? Nếu bạn không phải là người mẫu, chúng tôi có thể giúp bạn kéo dài đôi chân của mình trong những bức ảnh. Chỉ cần tải ứng dụng miễn phí Spring, người dùng có thể dễ dàng kéo dài đôi chân trong những bức ảnh của mình, giúp bạn sở hữu đôi chân dài hoàn hảo. Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng, chọn Load photo và bấm chọn một tấm ảnh bạn muốn hiệu chỉnh - Màn hình sẽ chuyển sang một giao diện như hình dưới - Chọn biểu tượng lò xo để bắt đầu. - Căn chỉnh ảnh thành 3 phần: đầu, thân và từ thân tới mắt cá, chọn biểu tượng lò xo . - Để thực hiện việc kéo dài chân, bạn căn chỉnh thanh kéo dãn ở phía bên phải. Nhấn nút ✓ khi hoàn tất. - Màn hình sẽ hiển thị kết quả sau khi chỉnh sửa. Nếu chưa ưng ý, bạn chỉ cần thực hiện lại bước trên thêm lần nữa. - Nhấn vào biểu tượng lưu lại khi đã ưng ý, hệ thống tự động lưu ảnh đã chỉnh sửa vào thư viện. Chúc các bạn thực hiện thành công.
(Xem thêm)
Để giúp bạn phân biệt được thật - giả chiếc thẻ nhớ MicroSD đang sử dụng trên ngay chính chiếc smartphone của bạn. Các bạn có thể cài đặt ứng dưới đây và thao tác theo các bước sau. B1: Cài đặt thành công ứng dụng miễn phí SD insight vào điện thoại B2: Cắm thẻ nhớ vào điện thoại Android B3: Mở ứng dụng SD insight. Nếu ko có mục SD Card, hãy tháo thẻ ra và gắn lại Trên giao diện ứng dụng này sẽ hiển thị thông tin chi tiết về thẻ nhớ Bạn có thể căn cứ vào mục Manufacturer để biết hãng sản xuất và so sánh với hãng sản xuất in trên thẻ nhớ để xem có trùng khớp không? Kế tiếp là mục dung lượng, bạn có thể xem có thông tin chi tiết như in trên thẻ hay không? Nếu các thông tin về hãng sản xuất được hiển thị các hãng nổi tiếng như: samsung, sandisk, toshiba, transend,…thì là hàng chính hãng và ngược lại nếu thông tin không xác định được hãng sản xuất thì chắc chắn thẻ nhớ bạn đang sử dụng là hàng nhái rồi.
(Xem thêm)
Vợ chồng em muốn điều trị vô sinh hiếm muộn, xin hỏi chi phí bao nhiêu? Bảo hiểm có hỗ trợ? Bệnh viện nào khám chữa miễn phí cho các trường hợp khó khăn?

Hồng Ngọc IVF

Sử dụng thuốc thường là lựa chọn đầu tiên trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn vì tính tiện...
Với các dòng máy khác, bạn có thể trang bị thẻ nhớ ngoài, nhưng iphone thì không. tặng 5GB dung lượng iCloud miễn phí. Các bạn dùng iphone đặc biệt phiên bản 16GB thì làm theo các bước dưới đây ngay nhé. Bước 1: Đăng nhập vào iCloud 1. Vào Cài đặt 2. Chọn iCloud 3. Đăng nhập vào iCloud bằng tài khoản Apple ID của bạn Bước 2: Tối ưu bộ nhớ hình ảnh trong iCloud Vào cài đặt, tìm và lựa chọn Ảnh & Camera Bật chế độ Thư viện Ảnh iCloud, sau đó lựa chọn thư mục Tối ưu hóa Dung lượng iPhone Sau khi thực hiện các thao tác trên, ảnh và video của bạn sẽ được đồng bộ trên icloud và chỉ lưu trữ phiên bản sau khi tối giản dung lượng trên máy. Trong trường hợp, muốn lưu trữ trở lại trên iPhone, bạn chọn Tải về, bản gốc sẽ xuất hiện. Để lấy ảnh hoặc video gốc, bạn truy cập website: www.icloud.com bằng máy tính và đăng nhập tài khoản icloud. Đăng nhập bằng tài khoản Apple ID Chọn Photo
(Xem thêm)
Với một chiếc điện thoại Android bạn có thể thực hiện dễ dàng việc chuyển đổi từ hình ảnh thành văn bản một cách nhanh chóng Đầu tiên bạn thực hiện tải ứng dụng miễn phí Text Fairy Và đây là giao diện chính của ứng dụng B1: bạn cần tải về ngôn ngữ của văn bản mà bạn đang muốn chuyển-> chọn Dowload your language Sau khi chọn được một ngôn ngữ bạn nhấn chọn Dowload B2: Quay lại giao diện chính của Text Fairy, chọn vào biểu tượng camera và tiến hành chụp một hình ảnh cần chuyển Tiếp theo ứng dụng hiện thị giao diện, bạn nhấp chọn các góc để cắt chọn vùng văn bản -> chọn tiếp định dạng văn bản ở hai cột -> chọn ngôn ngữ của văn bản tại mục The text is in -> cuối cùng chọn Start Và đây là hình ảnh văn bản sau khi bạn chuyển đổi
(Xem thêm)
Em đang là học sinh và đang muốn tạo forum cho trường em. Xin anh/chị chỉ cho em một số trang Web cho phép tạo forum vì em không rành về lập trình Web.

Hồ Lượng

Dịch vụ hút hầm cầu (tại: Long An, Bình Dương, Biên Hòa, TP.Hồ Chí Minh)
Quay video màn hình trên iPhone 7 thật đơn giản chỉ với 1 ứng dụng miễn phí có thể tải ngay trên Appstore, người dùng không cần Jailbreak máy hay hàng loạt bước cài đặt phức tạp như trước đây. Ứng dụng CoolPixel sẽ hỗ trợ việc quay màn hình trên iPhone 7 cực kì đơn giản và dễ sử dụng với nhiều tùy chỉnh nâng cao. Chỉ cần một bước đơn giản với CoolPixel, đây sẽ là phương pháp tối ưu nhất mà bạn đang cần để quay video màn hình trên iPhone 7. Có kết nối mạng là điều bắt buộc khi quay video màn hình. Ứng dụng chỉ có thời lượng quay tối đa 2 phút/video. Nếu bạn muốn quay nhiều hơn cần mua phiên bản Pro. 1 Cài đặt và sử dụng Tìm ứng dụng miễn phí CoolPixel và tải về trên Appstore hoặc nhấn vào đây. Mở ứng dụng CoolPixel , nhấn vào mục Screen Recording là bạn có thể quay video màn hình ngay lập tức. Chọn chiều video là dọc hay ngang. Việc quay video màn hình sẽ được bắt đầu ngay. Bạn sẽ thấy xuất hiện một vùng màu đỏ xuất hiện phía trên màn hình. Khi bạn muốn dừng quay video màn hình , chỉ cần nhấn vào phần màu đỏ này. Và chọn vào Stop Screen Recording. 2 Tùy chỉnh chất lượng video Sử dụng ứng dụng CoolPixel để quay video màn hình iPhone 7 thật quá đơn giản phải không?. Ứng dụng có nhiều tính năng cho phép bạn tùy chỉnh một số thông số để liên quan đến chất lượng video. Bằng cách nhấn vào biểu tượng cài đặt góc phải trên. Video Definition: Độ phân giải, càng cao hình ảnh càng sắc nét. Video Frame Rate: Tốc độ khung hình, càng cao video càng nhanh, ít giật. Video Bitrate: Càng cao chất lượng video càng đảm bảo. Record Sound: Thu âm. 3Xem lại video đã quay Để xem lại video đã quay, bạn chọn mục My videos tại menu chính của ứng dụng. Lưu ý: Ứng dụng CoolPixel chỉ cho phép quay miễn phí thời lượng 2 phút/video . Nếu muốn bị gián đoạn , bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí bằng cách nhấn vào mục Upgrade to Pro. Chúc các bạn thực hiện thành công
(Xem thêm)
http://tainhacchuong.net Bạn là người “mê” những bản nhạc chuông hay , nhạc chuông độc đáo , nhạc chuông hài hước ? . Bạn muốn tải về điện thoại nhưng không muốn soạn tin? Hãy đến với website Tải Nhạc Chuông hoàn toàn miễn phí ! .Tất cả những yêu cầu đó của bạn sẽ được đáp ứng tại địa chỉ của trang web chia sẻ nhạc chuông trực tuyến http://tainhacchuong.net Tất cả những bài nhạc chuông có chất lượng cao và đáp ứng tốt cho hầu hết các hãng điện thoại như iPhone , Nokia, Samsung, HTC, Blackberry.... Chắc chắn đây sẽ là trang web không thể thiếu cho chiếc dế yêu của bạn .Xin mời bạn ghé thăm và thưởng thức những bản nhạc chuông yêu thích. Tại đây có rất nhiều nhạc chuông miễn phí được chia thành các chủ đề như: NHẠC CHUÔNG ĐỘC ĐÁO Tải Nhạc Chuông Đồ Vật Tải Nhạc Chuông Động Vật Tải Nhạc Chuông Kinh Dị Tải Nhạc Chuông SMS Tải Nhạc Chuông Thể Thao Tải Nhạc Chuông Thiên Nhiên Tải Nhạc Chuông Thú Vị Tải Nhạc Chuông Yahoo Tải Nhạc Chuông Lãng Mạn Tải Nhạc Chuông Phật Giáo Tải Nhạc Chuông DJ Tải Nhạc Chuông Không Lời NHẠC CHUÔNG TỔNG HỢP Tải Nhạc Chuông Audition Tải Nhạc Chuông Game Tải Nhạc Chuông Dance Tải Nhạc Chuông Rap Việt Tải Nhạc Chuông Rock Tải Nhạc Chuông Hài Hước Tải Nhạc Chuông Nhạc Cụ Tải Nhạc Chuông Liên Khúc Tải Nhạc Chuông Nhạc Phim Tải Nhạc Chuông Quảng Cáo Tải Nhạc Chuông Theo Tên Tải Nhạc Chuông Thiếu Nhi Tải Nhạc Chuông Tổng Đài Tải Chuông Đơn Âm - Đa Âm Tải Nhạc Chuông Đọc Thơ Hài Nhạc Chip Munks và Zin Zin Tải Nhạc Chuông Chế Tải Nhạc Chuông Rap Quốc Tế NHẠC CHUÔNG VIỆT NAM Tải Nhạc Chuông Dân Ca Tải Nhạc Chuông Quan Họ Tải Nhạc Chuông Cải Lương Tải Nhạc Chuông Việt Remix Tải Nhạc Việt Tổng Hợp Nhạc Trữ Tình - Cách Mạng Tải Nhạc Chuông Xuân Hinh NHẠC CHUÔNG QUỐC TẾ Tải Nhạc Chuông Nhạc Hoa Tải Nhạc Chuông Tiếng Anh Tải Nhạc Chuông Giao Hưởng Tải Nhạc Chuông Hàn Quốc Tải Nhạc Chuông Tây Du Kí Tải Nhạc Chuông Techno NHẠC CHUÔNG SỰ KIỆN Tải Nhạc Chuông Tết Tải Nhạc Chuông Valentine Tải Nhạc Chuông 12 Con Giáp Tải Nhạc Chuông Táo Quân Tải Nhạc Chuông Sinh Nhật VIDEO-PHIM ĐIỆN THOẠI Tải Video Clip Mobile
(Xem thêm)

Thảo Nguyên

Có nhiều trang web khác giúp bạn có thể tải nhạc chuông miễn phí như https://nhacchuonghay.info/
Các pác cho em hỏi ngân hàng nào đang làm thẻ ATM miễn phí ạ. Thanhs các pác.

Vũ Ngọc Tú

Danh sách ngân hàng đang làm thẻ ATM miễn phí: https://goo.gl/S0UUp6
Sony Show 2016 với chủ đề "Anh tài hội tụ", đã được tổ chức từ ngày 23 đến hết ngày 25/9/2016. Sự kiện diễn ra tại Nhà thi đấu Thanh Niên, Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và miễn phí vào cửa. Sony Show 2016 gây ấn tượng với cách thiết kế trẻ trung, hiện đại. Triển lãm gồm 5 khu vực chính: - Xperia: Nơi trưng bày những mẫu Smartphone mới nhất của Sony, trong đó nổi bật nhất là Xperia XZ , dòng điện thoại Sony mới cho ra mắt tại IFA 2016. Ngoài ra, tại đây còn trưng bày mẫu máy chiếu mini rất nhỏ gọn. - Alpha: Nơi trưng bày các dòng máy ảnh của Sony đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam. - Bravia: Sony giới thiệu duy nhất một mẫu tivi tại triển lãm, đó là KD-75Z9D - dòng tvi 4K HDR mới nhất của Sony. - Hires Audio và Extra Bass: Khu vực của loa, máy nghe nhạc và tai nghe bluetooth. - Game Zone: Khu vực chính, chiếm đến 1/3 không gian toàn bộ triển lãm. Hãng tập trung quảng bá cho PlayStation và kính PlayStation VR để game thực tế ảo Sony từng giới thiệu tại IFA 2016. Ngoài ra, tại khu vực game, Sony còn tổ chức hẳn đấu trường game PlayStation với sự tham gia của rất nhiều game thủ, đúng nghĩa Anh tài hội tụ như chủ đề của show năm nay. Bên cạnh các sản phẩm mới được ra mắt, tại triển lãm Sony còn tổ chức các hoạt động khác như: chơi thử game, lớp dạy nhiếp ảnh, thi tài về sự hiểu biết đối với các sản phẩm của Sony, bốc thăm trúng thưởng, bán hàng với mức giá ưu đãi... Một số hình ảnh khác từ Sony show 2016:
(Xem thêm)
Trong list này thì web bất động sản nào uy tín, được nhiều lượt view và được đăng tin rao miễn phí ạ? E lang thang trên mạng chắt lọc được đấy ạ. Giúp e với nhé! timnhanh.com.vn DiaOc.net thongtinnhadat.com.vn bannhadattphcm.com nhaban.com.vn webtretho.com timnhanh.com.vn muaban.net timnhanh.com.vn sieuthinhadat.com nhaban.com giadia.com webnhaban.vn timnhadat.com nhadatvang.vn
(Xem thêm)

Vu

http://xuongsatlancancuacong.com/ LÀm cầu thang cổ điển, lan can biệt thự, nhà phố.
Truy cập vào website của chúng tôi, Tuyển dụng miễn phí tại http://sinhvienvn.net/
Tuyển dụng ở đâu hiệu quả?

PHAN DUY TOÀN

topcv thấy cũng được.
Kể nghe… Số là mày mò kiếm coi có cái app nào về chia sẻ địa điểm giống Foursquare cho con iPad thì thấy cái app Vivu cho free. Đầu là do cái tên thấy Việt rồi, lại còn thấy công ty phát triển là công ty Việt Nam nữa nên vững dạ cứ vậy mà down (này là do Wechat nên cứ down app là phải xem xuất xứ, sợ lưỡi trâu lưỡi bò này nọ) Vào app Vivu sẽ hỏi có sign in bằng tài khoản Foursquare không, nhưng mấy bác cứ tin em là khỏi sign in cũng chẳng sao đâu, lướt ào ào Thấy app có nhiều mục để chọn lắm, ăn uống, ATM, bệnh viện… các kiểu nhưng tuyệt nhiên em chỉ quan tâm ăn uống thôi App có đồ họa khá đẹp, phần là do em người yêu cũ mình cũng thích cái màu đỏ tím này :”> Check thử Novotel với Café Bệt, thấy có cả hình ảnh rồi comment các kiểu khá xôm. Novotel thế mà lên thấy comment chê bai các kiểu, còn café bệt bình dân thì dân tình có vẻ rất khoái trá Tâm tình chứ mình dân tỉnh vào, trên núi đường xá cơ bản lắm, còn ờ Sài Gòn thì cứ gọi là tưng bừng, nên thấy app có phần chỉ đường là hí hửng ngay Nhân dịp báo chí đang hot vụ café cà pháo, gửi các bác thêm quả StarBucks cho xôm. Gì chứ nhà em rẫy cà phê nên thấy cái này rầu hơn ham. Các bác cứ lên iTune search Vivu thể nào cũng ra
(Xem thêm)

Nguyễn Khánh An

mình cũng tải app này rồi. Đối với mình app rất thân thiện và dễ dùng. Hiện nay ở Việt Nam có rất...
cách tiết kiệm tiền trên dien thoai sky A910 tải các ứng dụng nghe gọi miễn phí về dien thoai hay các ứng dụng nhắn tin miễn phí. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ đâu ạ. Hãy tải các ứng dụng nghe gọi, nhắn tin miễn phí như Facebook, Zalo, Viber,... để tiết kiệm tiền cho mình nhé.
(Xem thêm)

Nguyễn Khánh An

Đúng rồi đó bạn. Nhưng để tiết kiệm tiền điện thoại thì điện thoại cần có kết nối wifi hoặc sử dụng...

Thành viên tích cực

1

Cúc Dại

4 lượt cảm ơn
2

Binhminh5723

4 lượt cảm ơn
3

Diemthuy

3 lượt cảm ơn
4

Trucdao.hoa

2 lượt cảm ơn
5

Nguyễn Văn Tâm

2 lượt cảm ơn