Sản phẩm nổi bật
Em thấy dùng K+ trả phí một năm hết nhiều mà lại không xem hết các kênh nên bảo là mua chảo lậu để xem. Không biết chảo lậu bắt được những kênh nào nhỉ?

Linh

có nhiều gói mà bác, trong này có đầy đủ thông tin này https://vatgia.com/hoidap/4136/367699/dung-k+-sau-khi-het-han-thue-bao-thi-co-bat-duoc-nhung-kenh-mien-phi-0-vd-nhu-vtv1-vtv2.html

Xuân Ngọc

nhà mình bắt được mấy kênh vtv từ vtv1 đến vtv9 với một số kênh địa phương nữa.
Em thấy dùng đầu kỹ thuật số mình xem được nhiều kênh hơn nhưng mà bất tiện ở chỗ phải chuyển đi chuyển lại giữa 2 cái điều chỉnh. Có bác nào cũng đang dùng như này thì cho em hỏi là mình có thể chỉnh bằng 1 điều chỉnh thôi được... (Xem thêm)

Anh Trần

Dùng 2 điều khiển là đúng rồi đấy. Dùng 2 cái bằng 1 điều chỉnh mới là vấn đề. Bạn xem thêm ở đây nhé https://vatgia.com/hoidap/4244/316152/lam-the-nao-de-su-dung-remoter-mytv-de-dieu-khien-ti-vi-hang-tcl.html
1. Trước tiên hãy kiểm tra đúng nguồn đầu vào cho thiết bị Do các dòng tivi hiện nay có nhiều thiết bị vào như USB, máy tính, đầu DVD... Thế nên tivi chỉ bật chế độ dò kênh nếu bạn chọn đúng đầu vào là tivi Bạn chọn... (Xem thêm)

Nãi Nãi

Bài viết rất bổ ích cảm ơn bạn nhiều nhé
Có bác nào biết cách đấu nối đầu KTS TTC L.G3688T này với TV mà không cần dây AV không? TV nhà em Panasonic 21" có 2 ngõ Video và 1 ngõ Component (Đằng sau TV là 1 cồng Video và 1 cổng Component 1 cổng video còn lại trang bị... (Xem thêm)

Nãi Nãi

mình nghĩ bạn nên bảo kĩ thuật viên điện máy đến xem và lắp đặt cho bạn như vậy sẽ tốt hơn
tình hình là em vừa mua 1 cái tivibox gadmei tv3488e và em dùng màn hình máy tính LCD HP w1907 19inch khi em cắm cable của màn hình vào cổng VGA out của tivibox rồi cắm điện tivibox ,cắm angten râu của tivi vào thì có xem... (Xem thêm)

Ki Chun

Có ai bán cable mmi của tv box eadge 3488e ko vậy ?
3 đầu thu kỹ thuật số chất lượng, đáng để sở hữu nhất
Ba sản phẩm đầu thu kỹ thuật số cao cấp, chính hãng dưới đây hẳn sẽ làm hài lòng nhiều người dùng, đây là những đầu thu có doanh số bán khá cao hiện nay. Đầu thu kỹ thuật số Tele T201 Đầu thu DVB T2 Tele Box T201... (Xem thêm)
Xin chào! Em có mua một đầu thu kỹ thuật số, Model T13 đang sử dụng, không biết bị cái gì mà đầu máy có hình mà không có tiếng nữa, em đã đổi sợi dây khác vẫn bị vậy? Xin các anh tư vấn dùm em cái máy em bị gì và phải làm thế... (Xem thêm)

Nguyễn Hữu Dũng

Bạn thử vào phần Config mở phần này ra tìm dòng Clear Data chọn xóa hết chương trình xóa xong chọn Khôi phục nhà sản xuất, bạn thử làm cách này xem có được không, nếu không được thì Đầu KTS của bạn có vấn đề rồi, đem ra cửa hàng bạn mua mà bảo hành.
Clip TV Box – Mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn.
Sự bùng nố doanh số bán hàng của những chiếc smart tivi ha những thiết bị đầu thu Internet thể hiện nhu cầu xem truyền hình với chất lượng cao và nhu cầu giải trí bằng tivi ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình Việt Nam. Bài viết... (Xem thêm)
Tình hình là thế này anh chị ạ, nhà em đang sử dụng dịch vụ Mytv của VNPT nhưng từ không hiểu sao dạo này tín hiệu rất kém, rất hay bị nhiễu sóng, đang xem thì bị dừng hình… nói chung là đường truyền có vấn đề. Em có gọi... (Xem thêm)

Linh Hong

Sài Sopcast thì mạng phải khỏe kia, chứ lìu tìu thì cũng bị giật giật. Dịch thuật tiếng anh
Hi các bác, Em đang dùng TH cáp TW nhưng bị nhiễu mấy kênh tần số thấp ví dụ như VTV3, HTV, các kênh của china hay sports thì xem vẫn nét. Có thể do e chia tín hiệu ra 2 TV bằng cục chia không có khuyếch đại chăng? Bác nào có... (Xem thêm)

Nguyễn Văn Nhật Trường

Nhà các bạn đang sử dụng truyền hình cáp, tín hiệu sóng truyền hình bị muỗi hình, rất khó xem, khiến người xem khó thậm chí có một số kênh tín hiệu muỗi. Để khắc phục tình trạng này bên chúng tôi cung cấp cho các bạn khuếchđại tín hiệu truyền hình cáp.