Cách dùng win 7 miễn phí?

Các bác ơi cho em hỏi cái : em là sinh viên cntt bách khoa được sử dụng free các phần mềm có bản quyền của microsoft. nhưng em dơn win 7 của nó về thì nó ở dạng nén đuôi zar khi giải nén ra lại ko có 1 ngoài 1 tập văn bản 1kb hixhix ko hỉu nó sao nữa các bác chỉ giáo em với vì em là sinh viên cntt bk nhưng mới học năm 2chuwa bít tý ti nào cả
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng tài khoản MSDN-AA? Nếu đúng thì file down về là .exe chứ nhỉ, file đó rất nhỏ, chạy nó để down xuống, quá trình down và giải nén tự động.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Dùng nó ghi ra đĩa đi! Bạn giống tôi đấy smilie ,tôi down 1 file iso, dung lượng mấy ghi mà giải nén chỉ có 1 txt 1kb smilie) ghi ra đĩa là được! Còn cr@ck giờ nhiều, crk xong restart 1 cái là có key "tốt" / tôi dùng Crk mà thoải mái update, down gì cũng được.