Daewoo Gentra SX và Lacetti 1.6 chọn xe nào?

Mình có đủ tiền để mua hoặc Lacetti 1.6 hoặc Gentra SX. Hai xe chênh nhau khoảng 30 triệu đồng. Tuy không đáng là bao (<10%) nhưng nếu tiết kiệm được chút nào thì cũng hay chút ấy (theo lý luận của bà xã ấy mà) (Nguyễn Văn Liêm). Mình xin các bạn đã chạy xe nhiều tư vấn giúp vì khi đọc các bản giới thiệu của Daewoo thì không thể tự chọn được. Vậy theo các bạn thì có đáng tiết kiệm 30 triệu hay không? Chân thành cảm ơn các bạn trước.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b] Nên mua Lacetti[/b] Nên chọn La vì mọi thứ đều hơn (theo riêng tôi). Như tôi thích màu đỏ (mê tín tý) nhưng La không có đành phải lấy Ge. Tầm tiền này và chênh nhau 30t thì không nên lăn tăn. Mua nhanh lên bạn. Bà xã bạn nói tiết kiệm 30t chắc vì không muốn bạn có vợ 2 ngon hơn vợ 1 (đùa tý). Thân ái. Tiến Dũng
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]Daewoo Gentra SX và Lacetti 1.6 chọn xe nào[/b] Đương nhiên sẽ là Lacetti, vì đơn gian trong phân khúc của Daewoo, Lac cao hơn Gentra một bậc. Lac trông thanh thoát hơn, đẹp hơn và to hơn Gentra, câu hỏi này giống như khi so Altis với Vios của Toyota. Lac đi hoàn toàn được, trước tôi có đi Lac 1.8 quá tốt luôn, hình như giờ chỉ còn 1.6 thôi. Phùng Ngọc Phúc
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Chọn Lacetti 1.6[/b] Theo tôi anh Liêm nên chọn Lacetti 1.6 vì nó chất hơn Gentra SX ; tuy chúng đều là dòng xe cỏ và của Daewoo nhưng Lacetti 1.6 vẫn hơn + Máy khỏe hơn 1.6 mà + Nội thất đẹp hơn + Không gian trong xe thoải mái hơn + Ngoại thất nhìn đẹp hơn. Tất nhiên là đắt hơn Gentra SX Phạm Hùng
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b] Lựa chọn giúp A Liêm[/b] Vứt 30 triệu đi, còn chần chừ gì nữa, bác lấy ngay con Lacetti 1.6 cho em. Còn phụ nữ họ chỉ biết đi thôi chứ không biết gì về xe cộ đâu, đừng có tiết kiệm được 30 triệu mà phải hối hận đấy. Chung
roi biet
Trả lời 14 năm trước
[b]Theo tôi thì Gentra đẹp hơn[/b] Mình đã đi qua 2 xe và cảm nhận chất lượng của 2 xe đều như nhau, nói chung là khá ổn với tầm tiền đó, không muốn nói với số tiền đó thì sự chọn lựa 1 trong 2 xe trên là rất chính xác. Vấn đề là bạn thích kiểu dáng xe nào hơn thôi,người thì cho là Lac đẹp hơn, người thì nghĩ Gen đẹp hơn. Theo cá nhân tôi thì kiểu dáng Gen đẹp hơn, và nội thất bên trong cũng sáng đẹp hơn. Chúc bạn sớm có được xe mình ưng ý! Nguyễn Hồng
roi biet
Trả lời 14 năm trước
[b]Nên chọn Lacetti[/b] Chào bạn! Theo tôi bạn không cần phải suy nghĩ nhiều vì Tôi là người bạn của Deawoo đã từ lâu. Bạn hãy chọn Lacetti vì xe rất lành tính, không hỏng hóc nhiều, thay đồ cũng khá sẵn và rẻ, chỉ có việc đổ xăng thay dâu là chạy, xăng chạy đường trường khoảng 6.5 lít /100km. Ngoài ra mẫu dáng của Lacetti khá đẹp, đường nét và các đường gân, đường bo khá mạnh mẽ, bắt mắt, nhiều tính năng hơn nên mẫu dáng vượt trội so với Gentra. Hơn nữa Gentra dáng ngắn, khoang trong xe bé và là dòng hay chạy taxi nên đẳng cấp thấp hơn. Với 30 triệu khi chọn ôtô không là vấn đề lớn. Chân thành góp ý với bạn Long - PVFC LAND
biet rui
Trả lời 14 năm trước
[b] Theo tôi[/b] Theo tôi lấy Gentra và dùng 30 triệu để nâng cấp nội ngoại thất thì hơn là lấy LAC. Lac máy có ngon hơn nhưng tôi nghĩ cả hai đều thuộc dòng xe bình dân thì độ chênh lệch về cảm giác đó là không nhiều. Ngoài ra Lac ra đời trước nên trông GEN đỡ nhàm hơn. Chúc anh có lựa chọn đúng đắn CBF Selecao
tun oi
Trả lời 14 năm trước
[b]Tư vấn giúp bạn[/b] Theo tôi bạn nên mua Lacetti 1.6 nó ít bị hỏng hóc hơn xe chạy rất lành (trong dòng xe Daewoo) có hai loại xe nói chung không bị lỗi nhiều là Spark và Lacetti. Chúc bạn có sự lựa chọn may mắn.
pqy
Trả lời 14 năm trước
[b]So sánh giữa Gentra và Lacetti[/b] -Xe Gentra : Mẫu xe dày nhưng ngắn đòn (4,30m) Máy hoạt động cam đơn. Mâm bằng sắt.kể cả bánh dự phòng Lốp nhỏ bảng hơn.165/65/14 Không có khóa trung tâm Máy lạnh kg ngon lắm. -Xe Lacetti : Mẫu xe mềm mại hơn và dài hơn (4,50m) Máy hoạt động cam kép, chạy rất bốc. Mâm hợp kim kể cả bánh dự phòng. Bảng lốp lớn hơn.185/65/14 Khóa trung tâm Máy lạnh lạnh tốt. Vài lời góp ý Bạn hãy chọn lựa theo ý thích của mình. Chúc bạn sớm mua được xe. Hoàng
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
[b]Góp ý cùng bạn![/b] Theo mình thấy tuy rằng cùng hãng nhưng mình cảm nhận Lacetti nhỉnh hơn so với Gentra. Mình thấy từ dáng cho đến nội thất và option. Nếu là mình thì mình sẽ chọn Lacetti. Tuy mắc hơn chút nhưng chọn dc xe ưng ý. Đây chỉ là chút ý kiến chủ quan của mình thôi có gì không phải mong các bác bỏ qua. Mình đang đi Corolla Altis nhưng nếu có cơ hội mình cũng muốn sỡ hữu 1 chiếc Lacetti^^. Chúc bạn chọn dc xe ưng ý! Long - vangiabao_vn