Gentra SX giá 250 triệu nên mua?

Tôi định mua lại xe Daewoo Gentra SX đời 2008 đã chạy 56.000 km, xin hỏi giá trên có hợp lý?

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Nếu đúng xe gia đình thì bạn nên mua. Với tầm tiền đó không xe nào hơn Gentra. Tuy nhiên dòng xe này có lỗi cupben côn (hay chảy dầu thậm chí lật cupben, có xe trong lô may mắn không bị). Ngoài lỗi đó ra thì cảm giác lái rất tốt, máy bốc, điều hòa mạnh, không gian nội thất khá rộng rãi, cách âm so với giá tiền theo mình rất ổn, nói chung cùng phân khúc nhưng ăn đứt em VIOS thần thánh. Có điều bạn nên cảnh giác không gặp phải em taxi hoàn lương thì khổ đấy.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Khuyên bạn mua Morning nếu ko thì Ford laser 2002-2005 với tầm tiền này bạn nhé

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Các cụ toàn trả lời linh tinh, người ta hỏi gentraX (hatback) chứ có phải gentra taxi đâu. E thấy xe đó dc đấy bác, ko có taxi đâu mỗi tội phải xem kỹ vì nhỡ phải xe ngập nc thì mệt

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Bạn tôi mua Gentra sx 2008, đăng ký đầu năm 2009 đến tết 2012 bán đi được 220 tr. Xe đi ít và chỉ sây xát nhẹ. Tôi nhớ lúc mua mới chỉ hơn 300 tr. Thông tin để bạn tham khảo nhé.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Theo em bác nên nhờ người kiểm tra kỹ ak.Không thì có thể mang qua Garage kiểm tra trước khi trao tiền.Gentra em thây khá hợp lý tầm giá