Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

thiết bị văn phòng

 • Top 5 máy fax được ưa chuộng nhất

  Top 5 máy fax được ưa chuộng nhất

  Nguyễn Thu HươngNguyễn Thu Hương -
  Máy fax ngày nay không còn được sử dụng rộng rãi vì sự đa dạng tiện lợi của nhiều phương tiện truyền tin khác điển hình là email. Tuy nhiên máy fax vẫn được sử dụng nhờ một số đặc tính, tiện ích không có ở các phương tiện khác.
 • TOP 5 MÁY SCAN CANON ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2019

  TOP 5 MÁY SCAN CANON ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2019

  Nguyễn Thị Hương GiangNguyễn Thị Hương Giang -
  Máy scan là thiết bị văn phòng không thể thiếu trong xử lý công việc văn phòng hiện nay. Nhắc đến máy scan bạn không thể không nhắc đến những thương hiệu nổi tiếng của dòng sản phẩm này như: Máy scan Canon, máy scan HP, máy scan Epson,... Trang bị một chiếc máy scan tốt sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và thuận tiện hơn. Để có được lựa chọn ưng ý cho chiếc máy scan của văn phòng bạn, sau đây vatgia.com sẽ đem đến cho bạn những thông tin mới nhất về top 5 máy scan Canon được ưa chuộng nhất năm 2019.
 • KHÁM PHÁ 4 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÁY SCAN

  KHÁM PHÁ 4 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÁY SCAN

  Nguyễn Thị Hương GiangNguyễn Thị Hương Giang -
  Máy scan, máy fax, máy chấm công,... là những thiết bị văn phòng ngày càng hữu ích trong bối cảnh hiện nay. Giờ đây, công việc sao chép, lưu trữ tài liệu trong văn phòng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự phát triển của dòng máy scan. Hiểu biết và sử dụng thành thạo các thiết văn phòng sẽ đem lại lợi thế, giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sau đây, vatgia.com sẽ cùng bạn khám phá những công dụng tuyệt vời của máy scan và bí quyết sử dụng máy scan hiệu quả.