Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khám phá hiệu quả tuyệt vời của kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử

AvatarNguyễn Thị Hương Giang -
Lượt xem: 710

Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Với nhiều công dụng đặc biệt, sản phẩm được dùng nhiều trong ngành kỹ thuật và sửa chữa linh kiện điện tử. Hãy cùng khám phá chi tiết sản phẩm kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện từ cùng hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Giới thiệu về sản phẩm kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử

Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử hay kính hiển vi soi nổi, kính hiển vi soi linh kiện điện tử là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Cùng với sự phát triển của ngành điện tử và sửa chữa điện tử, sửa chữa điện thoại, sản phẩm kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử phát triển ngày càng mạnh mẽ với sự cải thiện chất lượng không ngừng.

Với đặc điểm của các thiết bị của các linh kiện điện tử là kích thước rất nhỏ và rất khó cho người thợ sửa chữa có thể quan sát chi tiết từng bộ phận cấu tạo, thì các thiết bị kính hỗ trợ là một trong những yếu tố đặc biệt cần thiết như kính hiển vi soi nổi.

Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử

Sản phẩm kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử giúp người thợ kỹ thuật quan sát các mẫu vật trực tiếp bằng mắt nhìn. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật dùng để soi các linh kiện điện tử hay kiểm tra và đánh giá chất lượng của các linh kiện điện tử. Đây là thiết bị được sử dụng chủ yếu trong nhiều nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử. Ngoài ra, kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử cũng được ứng dụng nhiều tại các cửa hàng sửa chữa linh kiện điện thoại, laptop dùng để quan sát các chi tiết. Sản phẩm còn được sử dụng trong thẩm định chất lượng hàng hóa, nghiên cứu trong các lĩnh vực khác như: giáo dục đào tạo, y tế, công nghiệp, thủ công mỹ nghệ,...

2. Top sản phẩm kính hiển vi soi nổi điện tử chất lượng và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

2.1. Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử Celestron S10-60

Kính hiển vi soi nổi Celestron S10-60 là sản phẩm kính hiển vi sửa chữa điện tử được tin dùng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đây là dòng sản phẩm kính hiển vi soi nổi có độ phóng đại lên tới 10-60 lần mẫu vật. Sản phẩm dùng để kiểm định chất lượng của linh kiện điện tử cùng nhiều mẫu vật khác như đá, trang sức, đồng hồ,...

Sản phẩm kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử được cấu trúc bằng kim loại cho độ bền bỉ cùng thời gian. Đặc biệt kính quang học của kính hiển vi là loại kính chất lượng cao cho việc quan sát trở nên rõ nét. Thị kính của sản phẩm là thị kính kép giúp quan sát mẫu vật toàn diện với hình ảnh hiển thị 3 chiều, chính xác.

Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử Celestron S10-60

Một số thông số kỹ thuật của kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử Celestron S10-60:

Sản phẩm 

Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử Celestron S10-60

Thị kính

WF 10x và WF 20x

Vật kính

1x và 3x

Độ phóng đại

10 lần, 20 lần, 30 lần, 60 lần

Đầu ống nhòm

Độ nghiêng 45 °

Khoảng cách giữa hai mắt

57,15mm – 82,55mm

Khoảng cách làm việc

55mm

Ổ cắm điện 

110 V

Bàn đặt mẫu

Đế lớn với kẹp kim loại và 2 tấm có thể tháo rời đen và trắng mờ

Phụ kiện

4 Mẫu bọ được bọc trong nhựa

Kích thước

121mm x 134mm x 292mm

Khối lượng

2,37 kg

2.2. Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử SZM

Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử SZM là dòng sản phẩm kính hiển vi soi nổi sửa chữa linh kiện, sửa chữa điện thoại chất lượng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được thiết kế phù hợp trong ngành công nghiệp kỹ thuật điện tử.

Kính hiển vi soi nổi SZM được trang bị hệ thống quang học với hệ cơ cao cấp. Sản phẩm được trang bị vật kính cho độ zoom liên tục hỗ trợ quá trình làm việc. 

Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử SZM

Một số thông số kỹ thuật của sản phẩm kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử SZM:

Sản phẩm 

Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử SZM

Đầu thị kính

hai mắt có thể xoay 360 °, góc nghiêng quan sát 45 °

Khoảng cách điều chỉnh giữa hai mắt

51 đến 75mm

Thị kính

EWF10x/20 mm

Vật kính tiêu sắc

Khả năng zoom liên tục từ  0,7x đến 4,5x (tỷ lệ zoom 6,428:1)

2.3. Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử Kruss MSZ5000

Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử Kruss MSZ5000 là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống như: Kỹ thuật điện tử, đánh giá chất lượng dụng cụ, khảo cổ, công nghệ sinh học, nông nghiệp, dược phẩm,...

 

Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử Kruss MSZ5000

Một số thông số kỹ thuật của sản phẩm kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử Kruss MSZ5000:

Sản phẩm 

Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử Kruss MSZ5000

Chế độ Zoom

Điều chỉnh độ phóng đại liên tục

Khoảng zoom liên tục

7 – 45x

Thị kính

10x

Khoảng xem

20mm

Trường vật kính

28.6-4.44mm

Góc nhìn nghiêng

45 độ

Nguồn điện

230V

2.4. Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử Celestron S20 20x

Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử Celestron S20 20x là sản phẩm kính hiển vi soi nổi chất lượng với mức giá tốt cho người tiêu dùng. Sản phẩm kính hiển vi soi nổi cho khả năng phóng đại lên tới 20 lần, giúp bạn có thể quan sát chi tiết các mẫu vật với nhiều góc độ khác nhau. 

Đặc biệt, kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử còn được trang bị đèn LED giúp cung cấp cho người thợ kỹ thuật chế độ xem mẫu vật chi tiết. Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử Celestron S20 20x

Một số thông số kỹ thuật của sản phẩm kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử Celestron S20 20x:

Sản phẩm 

Kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử Celestron S20 20x

Thị kính

10x

Vật kính

2x

Độ phóng đại

20 lần

Khoảng cách làm việc

70mm

Phụ kiện

2 mẫu bọ được bọc trong nhựa

Kích thước

102mm x 135mm x 248mm

Khối lượng

0,49 kg

3. Địa chỉ mua kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử uy tín, giá tốt

Bạn còn băn khoăn chưa biết nên chọn kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử loại nào uy tín, giá tốt hay thắc mắc “Nên mua kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử ở đâu”? Hãy để vatgia.com gợi ý cho bạn về địa chỉ mua hàng uy tín dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật Tiến Minh

Công ty TNHH TM-DV-KT Tiến Minh là đơn vị hàng đầu trên thị trường, là nhà cung cấp uy tín các sản phẩm thiết bị kỹ thuật. Không chỉ cung cấp các sản phẩm kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện tử chất lượng, Tiến Minh còn cung cấp các sản phẩm kỹ thuật đa dạng như: Sản phẩm kiểm tra vật liệu, công nghệ thực phẩm, thiết bị dụng cụ đo lường, thiết bị phòng thí nghiệm, nguyên liệu phụ gia thực phẩm, thiết bị đo và phân tích, thiết bị nông nghiệp, thiết bị vật lý trị liệu, dịch vụ kỹ thuật sửa chữa ...

Với phương  châm "Hết lòng vì lợi ích khách hàng”, Công ty TNHH TM-DV-KT Tiến Minh cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất!

  • Kính hiển vi 1 mắt XSP-105B

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TM-DV-KT Tiến Minh:

  • Địa chỉ: 52/4T Xuân Thới 3, ấp Xuân Thới Đông 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp HCM

  • Điện thoại: (+84) 28 37106697/ 62545246 / 62545296

  • Fax: (+84) 28 3710 0687

  • Email: info@tienminhvn.com; tienminhets.company@gmail.com

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về dòng sản phẩm kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện từ và top kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện từ uy tín giá tốt. Với gợi ý về địa chỉ mua kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện từ, vatgia.com mong rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Xin chân thành cảm ơn!

Theo: Hương Giang