Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Dây điện Trần Phú - Sự lựa chọn thông minh cho công trình

AvatarHằng Nguyễn -
Lượt xem: 104

Dây điện Trần Phú trở thành thiết bị được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không ít khách hàng băn khoăn và đắn đo trong việc có nên lựa chọn sản phẩm này không? Hãy cùng vatgia.com giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

1.Dây cáp điện Trần Phú có tốt không?

Thương hiệu Trần Phú được biết đến người tiêu dùng thông qua các sản phẩm cáp điện uy tín sử dụng cho các hộ gia đình và các công trình xây dựng dân dụng. Đây là thương hiệu đến từ Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú thành lập vào năm 1984. Công ty cung cấp cho người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm dây cáp điện với nhiều loại khác nhau như dây cáp nhôm bọc/trần, dây cáp đồng bọc/trần, dây điện dân dụng,…

Cáp dẫn điện Trần Phú thường được sử dụng cho các công trình xây dựng, nhà ở,&

Dây cáp điện Trần Phú có tốt không

Cáp dẫn điện Trần Phú thường được sử dụng cho các công trình xây dựng, nhà ở,….Đây là một trong những loại dây cáp điện được sử dụng rộng rãi trong giới tiêu dùng ngày nay, xứng đáng là một sản phẩm để bạn mua và sử dụng.

Sở dĩ thương hiệu dây điện Trần Phú phát triển mạnh như vậy bởi công ty cơ điện Trần Phú đầu tư và chú trọng sản xuất mặt hàng mạnh và chủ lực của mình là dây - cáp điện. Điều quan trọng nữa chính là nguyên tắc chất lượng luôn được chấp hành nghiêm chỉnh trong các khâu sản xuất.

Sản phẩm dây cáp điện thương hiệu Trần Phú có thiết kế vỏ bọc chắc chắn và ruột dẫn cao cấp có tuổi thọ cao và không bị tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến hoạt động của dây.  

2.Ưu điểm của dây điện Trần Phú

- Khả năng dẫn điện tốt

- Tiết kiệm điện

- An toàn điện khi sử dụng

- Độ bền cao

Các loại dây điện dân dụng của Trần Phú được sản xuất với nguyên liệu tinh khiết nhất

Các loại dây điện dân dụng của Trần Phú được sản xuất với nguyên liệu tinh khiết nhất

Các loại dây điện dân dụng của Trần Phú được sản xuất với nguyên liệu tinh khiết nhất có hàm lượng: Đồng 99,99%, nhôm ≥ 99,97%, vỏ PVC không độc, hiệu quả sử dụng cao, an toàn  

Cùng với đó là hệ thống máy móc tiên tiến xuất xứ từ châu Âu – công nghệ sản xuất hiện đại. Sản phẩm liên tục đạt tiêu chuẩn Việt Nam do Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng cấp; các tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ, Nhật Bản.

3.Một số dây điện dân dụng Trần Phú

3.1.Dây đơn ruột đồng cách điện PVC

Dây điện đơn chủ yếu dùng để nối các thiết bị điện và lắp đặt trong nhà ở. Đúng như tên gọi, loại dây này được bọc bên ngoài bởi một lớp cách điện bằng chất dẻo PVC, ruột bên trong làm từ đồng.

dây đơn ruột đồng cách điện PVC được bọc bên ngoài bởi một lớp cách điện bằng chất dẻo PVC, ruột bên trong làm từ đồng

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC

Chất liệu kim loại đồng có tính dẫn điện tốt, chi phí sản xuất không quá lớn. Đặc biệt tại Trần Phú, các nguyên liệu đều tinh khiết nhất với hàm lượng đồng 99,99%, vỏ PVC/XLPE không độc, hiệu quả sử dụng cao và an toàn cho người sử dụng.

3.2.Dây điện Trần Phú 2-3-4 lõi, ruột đồng, cách điện PVC

Dây điện nhiều lõi hầu hết được làm từ đồng hoặc có sự pha trộn giữa đồng và nhôm theo tỉ lệ nhất định, rất dễ dàng uốn nắn và nối sợi giữa hai đoạn dây. Vì thế dây 2-3-4 lõi dẫn điện và nhiệt tốt, dẫn được nhiều dòng điện khác nhau hơn những loại dây lõi ít thông thường.

Dây điện nhiều lõi hầu hết được làm từ đồng hoặc có sự pha trộn giữa đồng và nhôm theo tỉ lệ nhất định

Dây điện nhiều lõi

Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 5935 (IEC 60502-1), TCVN 6612 (IEC 60228)

Lõi đẫn được làm bằng đồng (Cu) hoặc nhôm (Al)

Ruột dẫn bằng đồng ủ, được bện tròn ép chặt

Lớp vỏ cách điện bằng PVC

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn dây điện Trần Phú chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 

Theo: Hằng Nguyễn