Rãnh Thoát Nước, Kênh Thoát Nước Hdpe, Cống Thoát Nước Lắp Ghép

535.000

Số 86, Xã Long An, Huyện Long Thành,Tỉnh Đồng Nai

CÔNG TY TNHH FRP TÂM NHẬT PHÚ – ZETSUMAX JAPAN phân phối " Cống thoát nước " , " chống ăn mòn " , " Kênh thoát nước lắp ghép " , “ Khay thoát nước “, " rãnh mương chống ăn mòn ".

Chúng tôi nhấn mạnh vào việc cung cấp Cống Thoát nước, Kênh thoát nước HDPE cao cấp với Nắp lưới có khe bằng Composite, thép không rỉ, . Công ty chúng tôi luôn coi uy tín tốt là sự khẳng định lớn nhất của khách hàng. Chúng tôi coi trọng uy tín và chất lượng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo như mọi khi. Chúng tôi quan tâm đến môi trường, quan tâm đến nhân viên và các trách nhiệm xã hội khác như trách nhiệm của chính chúng tôi, và lấy "tính chính trực, trách nhiệm, đổi mới và làm việc theo nhóm" làm mục tiêu và theo đuổi liên tục của công ty.
Quy cách sản phẩm " mương thoát nước lắp ghép ", " rãnh mương thoát nước nhà máy ", " san vườn " , kênh thoát nước lắp ghép nhanh. Giúp giảm chi phí và thời gian xây dựng.
_ Rãnh mương: 100 - 400mm
_ Nắp: nắp HDPE, Nắp Composite, nắp mạ kẽm, nắp inox...
_ Tải: 1.5 tấn trở lên.

Lợi thế kênh thoát nước, Mương thoát nước:
1. Mương thoát nước hoàn thiện được phát triển nhằm đáp ứng kịp thời, thuận tiện và tiết kiệm trong quá trình thi công hệ thống thoát nước của khách hàng. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhẹ nên thao tác vận hành thuận tiện và đơn giản, rãnh thoát nước PE được sản xuất qua quá trình gia công ép phun nhiệt độ cao nên sử dụng được lâu mát, không cần bảo dưỡng nước.

2. Sản phẩm này được sử dụng trong cộng đồng, đường phố, khu công nghiệp, bến xe, kênh nước nông thôn và các môi trường khác. Tổng cộng có bảy 100-500 mô hình

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng của mình sản phẩm Tiết kiệm năng lượng, hiệu quả cao và chất lượng cao Nắp đậy bằng thép không gỉ, Nắp đậy bằng nhựa Composite. Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tích cực, nhiệt tình, đoàn kết, cầu tiến và luôn đổi mới. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm có giá trị tốt nhất, chất lượng cao nhất.


18 Rãnh thoát nước, kênh thoát nước HDPE, Cống thoát nước lắp ghép - Mới 100

19 Rãnh thoát nước, kênh thoát nước HDPE, Cống thoát nước lắp ghép - Mới 100

17 Rãnh thoát nước, kênh thoát nước HDPE, Cống thoát nước lắp ghép - Mới 100

16 Rãnh thoát nước, kênh thoát nước HDPE, Cống thoát nước lắp ghép - Mới 100

Bình luận

0987 489 747
Mã số : 17458124
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/08/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn