Các Model Súng Phun Sơn Kích Thước Nhỏ

Liên hệ

Số 21 Ngõ 192 Tựu Liệt, Tam Hiệp

Series: Súng phun sơn min K3, R2, F2… có kích thước nhỏ, dễ dàng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt súng sơn của  Đài Loan có giá thành rẻ hơn nên được nhiều người lựa chọn sử dụng trong công việc sơn sửa, dặm vá lỗi.

 

Súng phun sơn mini thuộc loại súng phun sơn cầm tay có lỗ phun nhỏ, từ 0.2mm đến 1.0mm.

Có khả năng phun sơn, phun màu hoặc dung dịch lên bề mặt có góc khuất, chi tiết nhỏ,... một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Sự ra đời của thiết bị này đã giúp cho việc sơn sửa trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Súng sơn mini là sản phẩm vô cùng tiện lợi được hầu hết các thợ sơn sửa sử dụng, về cơ bản loại súng phun sơn này vẫn giữ nguyên cấu tạo và nguyên lý hoạt động như cây súng phun sơn thông thường, hoặc quý khách sử dụng dòng bút vẽ mỹ thuật có cấu tạo đơn giản hơn, phù hợp cho những công việc trang trí, thẩm mỹ, độ xe...

Thân súng: Kích thước và trọng lượng của thân súng đều nhỏ hơn các loại súng phun sơn khác, ngay cả nắp chụp bảo vệ kim bép cũng khác biệt. Súng phun sơn thông thường được thiết kế với vạt sơn ra hình tròn, vạt sơn có hình elip.

Lỗ phun: Đường kính lỗ phun tối thiểu dành cho các loại súng phun dặm vá là 0.2mm, tăng dần lên 0.5, 0.6 và 0.8mm... Tùy theo từng model các hãng khác nhau.

Bình luận

HẾT HẠN

0896 692 526
Mã số : 16820987
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/10/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn