Lưới Cước Hdpe Làm Bạt Che Nắng

Liên hệ

Nhà Nv3.3, Khu Đa Chức Năng Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Lưới che nắng Vì vậy chúng được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống hàng ngày, trong đó lưới được sử dụng làm lưới che nắng cho các công trình công cộng rất hữu ích.

Ms Thủy - 0948.801.011 Chuyên cung cấp lưới bao che xây dựng HDPE, lưới an toàn, lưới hứng rơi cho các công trình xây dựng. Trong đó lưới bao che xây dựng HDPE là mặt hàng bán chạy nhất trong các mặt hàng vật tư xây dựng, lưới HDPE là vật liệu rất nhẹ và bền chắc, đồng thời màu sắc tươi sáng và khổ lưới thông dụng. 

Lưới bao che xây dựng HDPE có nhiều định lượng khác nhau từ 60g/m2 - 220g/m2, trong đó định lượng dưới 120g/m2 sử dụng làm lưới căng trên công trình để chắn bụi và bảo vệ an toàn, định lượng > 120g/m2 được dùng làm lưới che nắng. Tại các hồ bơi người ta sử dụng lưới cước HDPE vì lượng hơi ẩm và khí clo nhiều, các vật liệu bằng nilon hoặc bạt dễ bị mục rách. Lưới HDPE được xử lý chất chống UV, chống thấm nước, chống dầu, chống các chất hóa học ngay từ khi còn là hạt nhựa nguyên liệu. Vì vậy độ bền của lưới rất cao, chịu được mưa gió mạnh và thoát nước cực tốt. 

 

 

-- 
THANK &BEST REGARDS

 

MS Thủy - 094 880 1011
Email: thithuy.img@gmail.com


Xưởng sx: Thôn Ro, xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội.

 


Công ty chuyên cung cấp lưới an toàn các loại, lưới bao che xây dựng, lưới chắn cầu thang, lưới che sân tennis, lưới bóng đá, lưới che nắng, lưới nuôi trồng thủy hải sản...

 

Chuyên cung cấp cáp bọc nhựa, cáp nhúng dầu, cáp lõi đay... tăng đơ, ốc xiết cáp...

 

Chuyên tư vấn thiết kế sân tập golf, mini golf trong nhà.

 

Chuyên cung cấp cỏ nhân tạo, cỏ sân vườn...

Bình luận

HẾT HẠN

0948 801 011
Mã số : 14378337
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/05/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn