Cáp Tín Hiệu Altek Kabel, Cáp Tín Hiệu Chống Nhiễu

10.000

1462 Võ Văn Kiệt P1 Q6

Cáp tín hiệu Altek Kabel, Cáp tín hiệu chống nhiễu

 

Khái niệm cáp tín hiệu là gì?

Cáp tín hiệu còn có tên gọi là cáp điều khiển tín hiệu được sử dụng trong việc truyền tải những tín hiệu hình ảnh, tín hiệu âm thanh, tín hiệu điều khiển. Dòng sản phẩm này được ứng dụng khá phổ biến trong hệ thống camera, hệ thống âm thanh hay công trình điện lực dân dụng, điện lực công nghiệp.

 

Đặc điểm của cáp truyền tín hiệu

Cấu tạo cáp tín hiệu

Cáp truyền tín hiệu có cấu tạo cơ bản gồm lõi dẫn, lớp bọc lót, phần chống nhiễu, phần vỏ bọc:

Lớp lõi dẫn: lõi dẫn tín hiệu làm bằng kim loại đồng và được chia thành nhiều cặp lõi, tùy thuộc vào loại cáp.

Lõi bọc lót: Lớp bọc lót làm bằng chất liệu polyethylene hoặc nhựa PVC với nhiệm vụ bọc cách điện giữa các sợi lõi.

Phần chống nhiễu: Phần này được làm bằng nhôm, lưới nhôm, lưới đồng tùy nhà sản xuất.

Lớp vỏ bọc: Lớp vỏ bọc làm bằng XLPE và nhựa PVC bảo vệ dây truyền tín hiệu với vai trò tăng độ bền và an toàn cho người sử dụng.

 

Khả năng chống nhiễu cao: Với lớp chống nhiễu bằng nhôm hoặc bằng đồng giúp chịu được những môi trường có nhiễu điện từ.

 

Truyền tín hiệu tốt: Lõi dẫn được sản xuất bằng loại đồng nguyên chất sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế, mang đến khả năng truyền dẫn tín hiệu tốt.

 

Truyền tín hiệu ở khoảng cách xa: Với cấu trúc chắc chắn, cáp tín hiệu truyền ổn định ở khoảng cách xa mà không bị suy hao.

 

Độ bền của cáp cao: Một số loại cáp tín hiệu có phần vỏ ngoài được thêm những thành phần hóa chất giúp chống mối mọt hay chất chống cháy giúp chống cháy hiệu quả an toàn cho người sử dụng.

 

Phân loại dây cáp tín hiệu thông dụng

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại dây cáp truyền tín hiệu được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong các hệ thống truyền thông và an ninh. Dưới đây là một số phân loại dây cáp tín hiệu thông dụng:

 

Cáp tín hiệu chống nhiễu: Với cấu trúc 2 lớp chống nhiễu băng nhôm và lưới đồng, cáp tín hiệu chống nhiễu có ưu điểm vượt trội về khả năng truyền tải. Chúng được thiết kế để truyền tải tín hiệu mà không bị ảnh hưởng bởi nhiễu từ các nguồn bên ngoài, giúp đảm bảo tín hiệu được truyền đi một cách ổn định và chính xác. Cáp được sử dụng trong hệ thống âm thanh, hệ thống tín hiệu báo cháy, hệ thống truyền tin cho nhà máy,…

 

Cáp tín hiệu RS485: Cấu trúc thêm nhiều lớp chống nhiễu, thêm phần chống ẩm, thành phần chịu lực vào trong quá trình sản xuất cáp. Cáp RS485 được sử dụng để kết nối các thiết bị điều khiển và cảm biến trong các hệ thống điều khiển tự động, với khả năng truyền tải tín hiệu từ một điểm đến nhiều điểm một cách đáng tin cậy.

 

Cáp tín hiệu camera: Được sử dụng để kết nối giữa camera và thiết bị ghi hình hoặc trung tâm giám sát, giúp truyền tải hình ảnh và âm thanh từ camera về thiết bị lưu trữ và hiển thị.

 

Cáp tín hiệu âm thanh: Dùng để truyền tải tín hiệu âm thanh từ nguồn âm thanh đến loa hoặc thiết bị thu âm, đảm bảo chất lượng âm thanh được truyền đi một cách rõ ràng và chính xác.

 

Cáp tín hiệu báo cháy: Được sử dụng trong các hệ thống báo cháy để truyền tải tín hiệu từ các cảm biến hoặc bộ điều khiển đến bộ trung tâm điều khiển, giúp cảnh báo sớm về nguy cơ cháy nổ.

 

Cáp tín hiệu chống cháy: Được thiết kế thêm thành phần băng Mica và chất chống cháy vào vỏ cáp để chịu được nhiệt độ cao và chống cháy, thích hợp cho các môi trường có nguy cơ cháy nổ cao, như trong các tòa nhà cao tầng, nhà máy hoặc các khu vực có nguy cơ cháy lan nhanh.

 

>>Hãy đến với chúng tôi để được giá tốt nhất !

 

HOTLINE : 0938059133 / 0904121065 (MS NHƯ)

nhu.camphat@gmail.com / nhu.altekkabeldn@gmail.com

Bình luận

HẾT HẠN

0938 059 133
Mã số : 17552313
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn