Các Dịch Vụ Chăm Sóc Sau Sinh Tại Đà Nẵng

9 triệu

20 An Hải 16 - Sơn Trà - Đà Nẵng

Nhiều gia đình, các cặp vợ chồng trẻ thường rất lúng túng trong việc chọn dịch vụ giúp việc nuôi đẻ khi sinh đẻ không có người hỗ trợ nên sức khỏe bị ảnh hưởng không nhỏ khi “vượt cạn” hoặc người chăm nuôi đẻ thiếu kinh nghiệm. Nắm bắt được nhu cầu đó dịch vụ nuôi sanh Bincare cho ra đời dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại Đà Nẵng từ lúc ở Bệnh viện cho đến khi họ về nhà.

Dịch Vụ Nuôi Đẻ Tại Bệnh Viện

 

 

Chăm sóc mẹ và bé mới sinh tại bệnh viện

Một ca nuôi đẻ ở bệnh viện thường được bắt đầu từ ngày sản phụ đến bệnh viện để sinh và kết thúc khi sản phụ cùng bé về nhà. Người giúp việc sẽ làm tất cả những công việc liên quan đến mẹ và bé trong thời gian ở bệnh viện theo sự phổ biến của y, Bác sĩ và điều dưỡng. Đồng thời hướng dẫn những thủ tục hành chính cho sản phụ trong lúc đợi sanh. Chia sẻ những kinh nghiệm trong thời gian ở cữ.

Dịch Vụ Nuôi Đẻ Tại Nhà

 

 

Sau khi mẹ con sản phụ từ bệnh viện về nhà, mới chính thức bước bước vào công việc nuôi đẻ của người giúp việc chăm sóc sau sinh: Buổi sáng thức dậy từ 3h, quạt than để hơ mặt, tay, chân cho sản phụ. Sau đó nấu nếp để rà mặt cho người mẹ vừa sinh, nhằm giúp da hồng hào, tươi tắn. Công việc buổi chiều là nấu nước xông, hơ háp cho em bé. Xen giữa các công việc hơ, háp, xông.., người nuôi đẻ còn có thể nấu ăn, giặt quần áo cho sản phụ và bé sơ sinh. Gặp những trường hợp trẻ hay khóc, giúp việc cần phải thức đêm để ầu ơ cho bé ngủ.

 

 

Bảo mẫu chăm sóc trẻ mới sinh tại nhà riêng

Thuê Người Nuôi Đẻ, Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Giá Bao Nhiêu?

Gía nuôi đẻ tại bệnh viện

  • 400.000 đ/ngày (giúp việc ở lại 24/24 phòng để tiện chăm sóc)

  • Chăm sóc em bé bị bệnh hay sinh non (liệu pháp kangaroo) lương từ 800.000 đ/ngày

Mức lương chăm sóc mẹ và bé sơ sinh khi vừa từ bệnh viện về nhà

  • 10-13 triệu đ/tháng 

Đối với việc nuôi đẻ tại nhà cách nay vài năm, lương của những người giúp việc nuôi đẻ chỉ độ 5 - 6 triệu đ/tháng thì nay thấp nhất cũng tầm 9 triệu đ/th trong tháng ở cữ và sau đó có thể trả lương thuê người giúp việc trông trẻ sơ sinh chuyên trung bình 8 triệu đ/th cho người làm lâu dài

Nuôi sinh đẻ Bincare Đi Đầu Về Dịch Vụ Chăm Sóc Bà Đẻ Tại Đà Nẵng

 

 

https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/0x0/2024/04/1712888346-xsh.jpg

 

Giúp việc chăm sóc Bincare đứng đầu các dịch vụ uy tín

Cung ứng dịch vụ chăm sóc bà đẻ nằm viện - Là dịch vụ giúp việc uy tín top đầu Đà Nẵng, chúng tôi thấu hiểu ngoài kinh nghiệm, kiến thức về chăm sóc mẹ và trẻ sơ sinh, người giúp việc phải có tấm lòng mênh mông của một người mẹ, xem con người ta cũng như con cháu của mình. Chính những người như vậy đã góp phần vào việc tạo nên thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ. Lặng lẽ góp vào các gia đình những tiếng cười hạnh phúc.

 Lặng lẽ góp vào các gia đình những tiếng cười hạnh phúc.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm chuyên nuôi sinh đẻ -Bincare

Địa chỉ: 20 an hải 16- đà nẵng

Hotline: 0934.824.332

Facebook: Người nuôi sinh đẻ có kinh nghệm tại Đà Nẵng- 0934.824.332

Email: cskhbincare.vn@gmail.com

Bình luận

0934 824 332
Mã số : 15461545
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/03/2026
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn