In Tranh Sơn Dầu Công Nghệ 3D

400.000

92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 TRANH SƠN DẦU 3D ĐỘC ĐÁO

 
Hội họa và âm nhạc, hai bộ môn nghệ thuật lâu đời nhất của loài người. Không biết âm nhạc có trước hay hội họa có trước, nhưng ngay từ thời xa xưa con người đã biết vẽ những hình tượng trong hang động, trên vách đá…

Ngày nay, tuy có rất nhiều bộ môn nghệ thuật khác ra đời nhưng hội họa không vì thế mà bị mai một. Trong hội họa, chỉ trên góc cạnh kỹ thuật đã chia ra nhiều ngành như: Thủy mặc, mầu nước, sơn mài, mộc bản, sơn nước (acrylic), phấn tiên (pastel)… và không thể không kể đến kỹ thuật vẽ tranh sơn dầu (oil colour).

 

IN-TRANH-SON-DAU-CONG-NGHE-3D

 
Nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu

Sơn dầu là một loại họa phẩm được làm từ sắc tố (pigment), thường dưới dạng bột khô được nghiền kỹ với dầu lanh hay dầu cù túc. Sơn dầu không thấm nước, có độ dẻ và độ che phủ mạnh (dễ dàng phủ kín lớp sơn khác ở dưới, trừ các màu có tính đặc biệt).

Không như mầu nước chỉ vẽ theo kỹ thuật mầu nước, sơn dầu có cách vẽ riêng và có thể vẽ như mầu nước. Sơn dầu có thể vẽ những cảnh trí âm u mà cũng diễn tả được những cảnh trí rực rỡ. Chất liệu vẽ tranh sơn dầu rất đa dạng, sơn dầu có thể vẽ trên gần như bất cứ vật liệu nào như vải bố, gỗ, giấy, nhựa, miễn là vật liệu ấy không chứa độ dầu (fat) cao hơn độ dầu chứa trong sơn dùng để vẽ. 

Tranh sơn dầu khô rất lâu. Có thể cần sáu tháng đến một năm mới hoàn toàn khô nhưng rất bền và không bị phai màu theo thời gian. Những bức tranh thời Leonardo Da Vinci từ rất xưa mà vẫn giữ được tới ngày nay là minh chứng rõ nhất cho điều đó.

IN-TRANH-SON-DAU-CONG-NGHE-3D


Tranh sơn dầu in 3D sống động

Mỗi bức tranh sơn dầu là một tâm hồn, nó không chỉ chứa đựng những tâm tư tình cảm của người nghệ sĩ mà còn giúp bạn khám phá chiều sâu trong chính tâm hồn mình.

Ngày nay, với kỹ thuật tiên tiến, người ta đã sáng tạo ra công nghệ in tranh sơn dầu 3D độc đáo. Tranh in sơn dầu 3D không được thực hiện qua những nét vẽ uyển chuyển, đầy tính nghệ thuật như những tác phẩm được vẽ nhưng vẫn mang lại cho bạn cảm giác như được chiêm ngưỡng một bức tranh sơn dầu thật. Và hơn thế nữa, những bức tranh sơn dầu 3D còn đem đến nhiều góc độ cảm xúc khác nhau.

IN-TRANH-SON-DAU-CONG-NGHE-3D


Một bức tranh sơn dầu được treo trong nhà sẽ làm ấm áp chốn bình yên sau mỗi ngày làm việc vất vả. Không chỉ vậy, bức tranh còn là món quà quý giá mà bạn có thể dành tặng người thân trong những dịp lễ, kỷ niệm, ngày đặc biệt. 

    
          

          

IN-TRANH-SON-DAU-CONG-NGHE-3D
IN-TRANH-SON-DAU-CONG-NGHE-3D

IN-TRANH-SON-DAU-CONG-NGHE-3D

IN-TRANH-SON-DAU-CONG-NGHE-3D

IN-TRANH-SON-DAU-CONG-NGHE-3D

IN-TRANH-SON-DAU-CONG-NGHE-3D

CÔNG TY TNHH Global View

Địa chỉ : Saigon Pearl, 92 Nguyễn hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh


Phone : 0913 780 788 – 01234 780 788.

 
Email : 
Kevin.globalview@gmail.com

 

Bình luận

0913 780 788
Mã số : 13708622
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/04/2036
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn