Tranh Sơn Dầu Trang Trí Phòng Khách, Phòng Ngủ, Phòng Ăn...

2,5 triệu

201/1 Khu Dân Cư Văn Hóa Số 9 Ngọc Khánh, Ba Đình
Tranh sơn dầu luôn mang lại cho căn phòng những điểm nổi bật, đánh thức căn phòng với những phong cách riêng tùy vào từng bức tranh. Tuy nhiên bạn cũng phải có những kiến thức am hiểu nhất định để chọn sao cho phù hợp nhất.

Ai ai cũng muốn mình được ở trong một ngôi nhà được trang trí đẹp mắt bới những bức tranh đẹp. Tuy nhiên mỗi người sẽ có những gu thẩm mỹ khác nhau nên việc lựa chọn sẽ cũng khác nhau. Ngoài ra mỗi bức tranh được chọn sẽ phụ thuộc một phần không nhỏ vào không gian sống và vị trí treo tranh. Một bức tranh hợp với phong thủy, hợp với gu của bạn sẽ luôn mang lại cho bạn những điều may mắn nhất.


Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách trang trí phòng bằng tranh sơn dầu để chúng phù hợp với căn phòng của bạn. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích.
Các yếu tố quan trọng nhất được kể đến như kích thước, màu sắc cần phải phù hợp, tương thích với căn phòng.

Tranh phòng ngchọn tranh phòng ngủ tùy thuộc vào gu thẩm mĩ riêng của bạn. Bạn có thể chọn tranh trang trí, tranh sơn dầu, hay bất cứ thứ gì thỏa mãn tâm hồn sáng tạo của bạn nhưng nhớ là hãy chọn những gì phù hợp với phong cách phòng ngủ của bạn. Ví dụ, bạn có thể trang trí phòng ngủ theo phong cách đương đại với đồ đạc bóng bẩy và có góc cạnh. Vì vậy bạn không thể treo một bức tranh cổ điển ở đó phải không nào?

Hãy tưởng tượng, bạn có một phòng ngủ kiểu truyền thống và bỗng dưng bạn mua một bức tranh trừu tượng– như vậy có phù hợp với căn phòng của bạn không? Vì vậy hãy thực tế khi chọn tranh cho phòng ngủ. Tuy nhiên, có những bức tranh chắc chắn sẽ phù hợp với mọi phong cách. Những bức tranh loại này bao gồm tranh lãng mạng, tranh khỏa thân, hay là tranh sinh hoạt cuộc sống, v.v…

Tranh phòng khách


Có rất nhiều người muốn thử các loại tranh khác nhau để trang trí phòng khách. Một số khác thì chọn tranh chỉ như một trong số rất nhiều chi tiết trang trí phòng. Dù theo cách nào thì tranh cũng được sử dụng và thực sự khiến phòng khách của bạn sống động hơn.

Tuy nhiên việc này cần một chút tư duy, sự sáng tạo và tìm tòi nghiên cứu bởi vì nếu bạn chỉ mua một bức tranh bất kì nào đó và treo trong phòng khách của mình thì việc đó đôi khi vừa khiến cho tổng thể căn phòng xấu đi lại vừa che mất tính mỹ thuật của những vật dụng nội thất khác. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu làm thế nào để chọn được những bức tranh có thể bổ sung cho nội thất căn phòng của bạn.

Tranh cu thang


Bây giờ mọi việc tùy thuộc vào túi tiền của bạn để trang trí cầu thang nhà bạn, sẽ không có giá giới hạn một khi bạn quyết định chi tiền cho những bức tranh. Bạn có thể có cơ may sở hữu một bức tranh nguyên bản của một họa sĩ đại tài nào đó nếu bạn có thể để dành được một khoản tiền hoặc bạn có thể có bản sao chép nếu bạn muốn có bức tranh có một không hai đó nhưng kinh phí không cho phép. Tuy nhiên, một điều rõ ràng rằng những bức tranh cầu thang thì không có nghĩa rằng chúng là tranh hạng hai.

Tranh văn phòng


Hầu hết những đồ vật trang trí nên được sử dụng sao cho cân xứng tỉ lệ với kích cỡ văn phòng. Tranh có thể đều lớn hoặc nhỏ nhưng bạn phải thận trọng một chút về số lượng và vị trí sắp xếp. Ví dụ, một bức tranh khổ lớn sẽ hài hoà với cả văn phòng lớn nhưng bạn chỉ được treo một bức tranh lớn trên một bức tường của văn phòng nhỏ thôi. Trong một văn phòng lớn, nếu bức tường của bạn đủ lớn cho hai bức tranh lớn, bạn có thể treo chúng cạnh nhau.
Bạn cũng có thể treo những đồ vật trang trí khác ở giữa hai bức tranh đó, ví dụ như một cái chân đèn treo tường ở giữa hai bức tranh có nội dung tương đồng nhau. Khi sử dụng những bức tranh nhỏ, bạn cũng có thể treo chúng theo một hàng liền kề- lựa chọn sao cho chúng có gì đó liên kết với nhau chứ không trông quá riêng rẽ, lạc lõng.

Điều đó có thể chỉ có nghĩa là những bức tranh sơn dầu
 được vẽ bởi những họa sĩ hứa hẹn đầy triển vọng, những người muốn chứng minh bản thân rằng mình là họa sĩ giỏi hoặc là chúng được sao ra chứ không phải bản gốc. Một điều cần nói thêm nữa là những bức tranh đắt lạ thường đôi khi có thể trông lạc lõng so với những đồ vật rất bình thường trong phòng đấy! Vì vậy, hãy chọn một bức tranh cho ngôi nhà tùy theo ngân sách riêng dành cho ngôi nhà.
 

www.tranhsondauhiendai.com - HOTLINE: 0975 04 98 97 (Zalo/Viber)


Bình luận

0975 049 897
Mã số : 12244443
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/01/2038
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn