Ứng Dụng Gỗ Nhập Khẩu Ghép Thanh Trong Sản Xuất Đồ Gỗ Cao Cấp Và Xuất Khẩu

Liên hệ

72F Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho gỗ nhập khẩu tại Bình Dương với chủng loại gỗ thông dụng có giá trị cao như gỗ sồi, gỗ óc chó, giá tỵ, tần bì và các loại gỗ nhập khác không phổ dụng dùng sản xuất các loại đồ gỗ nội địa như Phong vàng, Dương, gỗ trăn, gỗ thích…

Ba loại gỗ xẻ sấy phổ thông gỗ sồi, thông, óc chó


Đa phần các loại gỗ nhập được dùng sản xuất các mặt hàng đồ gỗ cao cấp đáp ứng nhu cầu thi công nội thất khách sạn, biệt thự và chung cư cao cấp theo thiết kế yêu cầu và phần lớn nguyên liệu gỗ này chủ yếu sản xuất các loại đồ gỗ xuất khẩu.

Sàn gỗ nhập khẩu ghép thanh FJL


Gỗ Sồi là loại gỗ thông dụng dùng sản xuất đồ gỗ xuất khẩu và đồ gỗ tiêu dùng trong nước có thị trường rộng khắp cả nước. Tương tự như gỗ Sồi, gỗ Tần bì hay có nơi còn gọi là Sồi Nga là loại gỗ có vân tương tự gỗ sồi trắng có màu sáng giá thành rẻ hơn so với sồi mỹ rất được ưa chuộng dùng sản xuất các loại tủ bếp, tủ phòng ngủ, phòng khách.

Sàn gỗ sồi FJL, Tủ gỗ bàn ghế gỗ Sồi


Gỗ óc chó là loại gỗ có giá trị cao được nhập hạn chế phụ thuộc nguồn cung chủ yếu có xuất xứ từ Mỹ đây là loại gỗ thích hợp với công trình nội thất khách sạn và Biệt thự, đồ gỗ óc chó không phù hợp với số đông người tiêu dùng chủ yếu vì giá bán mặt hàng gỗ nào khá cao.

Sàn gỗ óc chó FJL, Cửa gỗ solid và giường gỗ


Ngoài 3 loại gỗ trên còn có gỗ giá tỵ, phong vàng, gỗ thích, gỗ trăn… là những loại gỗ ít phổ biến trong nước tuy nhiên đây là nguyên liệu chủ lực dùng sản xuất sàn gỗ, bàn ghế gỗ xuất khẩu sang Mỹ, Nhật và các nước Châu Âu.


Bạn cần mua gỗ nhập khẩu dùng sản đồ gỗ nội thất như bàn ghế gỗ, tủ gỗ, giường gỗ, thi công lắp đặt cửa gỗ, cầu thang, sàn gỗ tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.


Hãy Alo số bên dưới nhé!

HẾT HẠN

0968 970 650
Mã số : 15766497
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn