Súng Phun Sơn W 71 Anest Iwata Chính Hãng Giá Bao Nhiêu?

2,45 triệu

Số 21 Ngõ 192 Tựu Liệt, Tam Hiệp

Kỹ thuật của thiết bị súng phun sơn có công nghệ phun vượt trội, cung cấp, kiểm soát chất lỏng tốt đáp ứng về mọi nhu cầu sơn phủ đa dạng trên bề mặt sản phẩm. Ngoài sản phẩm súng phun sơn Anest Iwata, các thiết bị cung cấp sơn và hệ thống máy móc được sản xuất với công nghệ tiên tiến mới trong các thiết bị của hãng.

 

Công nghệ phun chất lỏng cho ra đời các loại súng phun sơn Iwata tốt nhất, thiết bị cung cấp sơn phủ gốc nước, gốc dầu, chất trợ tháo khuôn, chất kết dính, chất khử mùi và các loại hóa chất một cách hiệu quả cao.

 

- Anest Iwata, thương hiệu sản xuất thiết bị máy móc nổi tiếng toàn cầu, có một loại thiết bị đa dạng được sử dụng phổ biến như “ súng phun sơn ”, với một dòng sản phẩm có sự đa dạng và phù hợp, được dùng trong ngành phun sơn công nghiệp, sơn xe ô tô, xe máy, gỗ nội thất... Súng phun sơn Anest Iwata đứng vị trí số 2 trên thế giới, nổi tiếng và đứng top đầu của thị trường trong nước.

Súng phun sơn W 71 Anest Iwata chính hãng Nhật Bản giá bao nhiêu?

♦ Chế độ bảo hành - đổi trả – vận chuyển.

Thiết bị súng phun sơn Anest Iwata Nhật Bản được bảo hành 12 tháng. Vận chuyển toàn quốc, kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

♦ Gía trên đã bao gồm đủ bộ súng phun sơn W 71, bao gồm thuế VAT.

♦ Gía súng phun sơn W71 Iwata chính hãng 1.750.000 VND ( chưa có cốc đưng sơn ), cốc đựng sơn Anest Iwata PC- 4S ( 400ml ) giá 700k

 Nếu bạn có bất cứ vấn đề hay câu hỏi nào về thiết bị phun sơn Anest Iwata, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn giải pháp tốt nhất.

Model súng phun sơn W-71 Anest Iwata phục vụ cho ngành công nghiệp đồ gỗ nội thất cao cấp, Súng phun sơn W-71 chính hãng có đủ các thông số lỗ phun 1.0mm chuyên sử dụng phun màu mịn, 1.3mm dùng tích hợp phun màu tơi đẹp, dùng tích hợp phun bóng mờ, bóng sáng 75 cho Pu, hay thông số lỗ phun 1.5mm chuyên dùng phun sơn lót rất đẹp và hiệu quả sản phẩm cao. Giá thành súng phun sơn W-71 Anest Iwata  ở mức trung bình, việc mua một cây súng W-71 Iwata dùng phun gỗ, nội thất, sơn Pu rất dễ dàng với các anh thợ trong nghề.

Bình luận

HẾT HẠN

0896 692 526
Mã số : 16733605
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn