Nhà Kính Trồng Rau ,Nhà Lồng Trồng Rau, Trồng Hoa

180.000

216 A4,Đường Tân Thới Hiệp, P.tân Thới Hòa, Q.12


Sử dụng nhà kính để trồng hoa, rau, cây cảnh và cây thuốc đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới, do ưu điểm chế ngự được các hạn chế của thiên nhiên như đất, khí hậu, nước, gió mạnh, bão...  cho năng suất cao gấp 3 - 4 lần so với trồng ngoài trời theo phương thức cũ.


Mái che phủ Plastic.

Loại mái này có rất nhiều chức năng, kể cả chức năng khử trùng đất bằng nhiệt trước khi trồng cây; che phủ đất để thu nhiệt; ngănngừa sự phát triển của cỏ dại; chống bốc hơi và thất thoát phân bón. Mái che phủ nhà kính bằng tấm polyEthylen


Lưới chống côn trùng.

Các loại côn trùng nhỏ và mạt thường mang theo virus gây bệnh cho cây. Nhà kính thường bổ sung thêm một lớp lưới bằng màng plastic chống côn trùng xâm nhập. Một số loại lưới chuyên dùng che nắng, làm giảm cường độ tia nắng mặt trời rọi xuống cây. Các nghiên cứu tiên tiến đã thành công trong việc chế tạo một loại lưới tinh tế có thể hoạt động như là một màng nhiệt, làm giảm tia mặt trời vào ban ngày và chống mất nhiệt vào ban đêm. Phát minh mới đặc biệt hữu dụng cho các vùng có nhiệt độ ban ngày và ban đêm cách biệt quá nhiều. Lưới này cũng dùng để giảm nhiệt nóng cho các trại nuôi gia cầm.


Kiểm soát khí hậu và sâu bệnh.

Công nghệ tiên tiến cho phép kiểm soát khí hậu, làm mát nhà kính vào ban ngày và làm ấm vào ban đêm, với chi phí về năng lượng thấp. Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho cây cảnh. Các loại màng che phủ nhà kính ngăn được tia cực tím, giảm thiểu hoạt động của côn trùng sâu bệnh hại, an toàn cho môi trường và ngăn cành hoa hồng khỏi bị đen thẫm. Một loại màng che phủ mới được chế tạo, có thể thu hút các loại côn trùng có hại bay đến dính ở đó rồi chết. Một loại màng che phủ khác cũng thu hút côn trùng đến bằng màu sắc hấp dẫn. Ngoài ra, còn có loại màng màu nâu mới được phát minh có thể ngăn sự phát triển của cỏ dại. Đặc biệt, các phần cứng và phần mềm máy tính có thể kiểm soát tự động vận hành của các hệ thống tưới nước, tưới phân bón, và kiểm soát khí hậu, kéo dài tuổi thọ hữu cơ và giảm chi phí vận chuyển, cho sản lượng đạt chất lượng cao. Trong điều kiện khí hậu đặc biệt, áp dụng hệ thống tưới tiêu chôn ngầm dưới nước để tưới trực tiếp vào rễ cây mà không lãng phí nước...

Quý khách hàng có thể liên lạc với công ty chúng tôi bất cứ lúc nào qua email hay điện thoại. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hợp tác để Quý Khách hàng có được hiệu quả tốt nhất.    

Trân trọng!

 

BINH NGUYEN STEEL - NHÀ CUNG CẤP THÉP MẠ CHỐNG GỈ HÀNG ĐẦU

Nhà máy sx     : Đường số 3 - Khu công nghiệp Biên Hòa 1 - Tp. Đồng Nai

VPDD             : 216A4,Đường TTH 07, P.TTH, Q.12, TP.HCM

Điện thoại       : 08.6680 8938 -   Hotline      : 09 1800 1212

Email          : viettruss@gmail.com - Website       : viettruss.com


Bình luận

0866 808 938
Mã số : 12461903
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/05/2026
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn