Cách chọn mi giả hợp với dáng mắt?

thu
Trả lời 11 năm trước
  • 1. Mắt tròn hoặc khoảng cách hai mắt gần nhau

    Chọn mi giả hợp với dáng mắt của bạn

    Sử dụng mi giả nhấn ở phần đuôi, góc mắt để tạo cảm giác là đôi mắt bạn dài hơn bình thường. Bằng việc nhấn mạnh ở các góc, những cô nàng có đôi mắt hơi cụp xuống cũng sẽ có một cái nhìn sắc sảo hơn.

  • 2.Mắt bị sụp mí hoặc mắt to

    Tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của người đối diện vào trung tâm đôi mắt bằng cách sử dụng mi giả có rìa nhấn ở phần trung tâm của mắt. Để có một đôi mắt to và long lanh hơn, bạn có thể sử dụng thêm kẹp mi.

  • 3.Mắt một mí

    Sử dụng loại mi dài đều, uốn mi cong và sử dụng mascara để khiến mi nhìn dày hơn. Và bạn đừng quên kẻ mắt nước ở sát phần mi mắt trên, việc này sẽ giúp đôi mắt bạn nhìn to hơn đấy.

    Chọn mi giả hợp với dáng mắt của bạn

  • 4.Mắt sâu

    Loại mi giả có độ dài hơn bình thường sẽ giúp cho lông mi của bạn "bật" ra ngoài hốc mắt sâu, nhìn bạn sẽ giống một nàng búp bê xinh đẹp và lộng lẫy.

  • 5.Mắt hình hạt hạnh nhân

    Hầu hết mọi kiểu mi giả đều nhìn thật tuyệt trên đôi mắt dáng hạt hạnh nhân. Tuy nhiên, để thêm tinh tế và duyên dáng, bạn hãy thử cho mình kiểu mi giả có phần đuôi dài hơn bình thường một chút.

    Chọn mi giả hợp với dáng mắt của bạn