Gói 7.2Mbps của mobi chả hơn gói 384kbps là mấy?

Câu hỏi của em giống tiêu đề các bác ạ.Sóng mobi chỗ em tầm 2v thôi nhưng mà em đăng ký gói 384 tốc độ tầm 120Kb/s.Up lên gói 7.2 chả khá hơn là mấy,dow nhạc cũng chỉ tầm 150 160 là cùng.Tốn bao nhiêu tiền up lên gói 7.2 mà thất vọng về gói này quá huhu

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Hì ! Nếu như bạn dùng mạng FPT tốc độ 6MB thì bạn có dám chắc đó là tốc độ thực sự bạn có thễ truy cập không? thứ 2 việc truy cập nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ địa chỉ mà bạn truy cập nữa. 7,2MB chỉ là tốc độ đo trong điều kiện lý tưởng thôi bạn ah? 384kb/s là cũng ok rùi !