Với dịch vụ Mobile Internet, MobiFone có cung cấp gói cước sử dụng theo dung lượng đối với tốc độ truy cập 7.2Mbps không?

Thuê bao đã mở và cài đặt dịch vụ GPRS rồi có cần đăng ký và cài đặt lại không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định hiện tại chưa cung cấp gói sử dụng theo dung lượng đối với tốc độ 7.2Mbps mà chỉ cung cấp 3 gói tốc độ này theo ngày, tuần, tháng. Mobile internet hay Mobile broadband về bản chất là dịch vụ GPRS. Thuê bao kể trên không cần cài đặt lại dịch vụ nếu dùng internet tốc độ thường. Nếu thuê bao có nhu cầu dùng internet tốc độ cao thì đăng ký như quy định.