Nên chọn loại sàn gỗ 8mm và 12mm?

Định lắ sàn gỗ nhưng chưa chọn được loại sàn nào, tìm hiểu ra thì có 2 loại là độ dày 12mm và 8mm. Không biết dùng cái nào thì tốt hơn các bác nhỉ?? Tư vấ em với nhé!!

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Khi lựa chọn giữa 2 loại độ dày thì đương nhiên là 12mm tối ưu hơn rồi, sử dụng thích hơn nhưng vấn đề ở đây là giá, sự chênh lệch giá giữa 2 loại độ dày là khá lớn vì vậy chúng ta cần biết khi nào thì chỉ cần lát gỗ 8mm để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng sử dụngấy!!! Chứ có điều kiện thì tội gì không dùng loại 12mm ^^

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Tùyđiều kiện giađình và hoàn cảnh nhé!! Nếu cóđiều kiện 1 chút thì bạn cứ dùng loại 12mm cho an tâm về chất lượng. Còn không thì có thể cân nhắc kết hợp cả 2, ví như phòng ngủ thì nên lát loại mỏng như 8mm thôiạ. Mua sàn gỗ giá rẻ, chất lượng thì tham khảoởđây nhéhttps://vatgia.com/home/s%c3%a0n+g%e1%bb%97.spvg