Tư vấn nên mua máy nào tầm 10 triệu đổ lại ?

1 - Tầm tiền : 10 triệu đổ lại. Có thể ráng ra 11 triệu.
2 - Mục đích sử dụng : Công việc (viết bài, code, design pts ở mức chơi chơi, coi phim HD tạm tạm)
3 - Sở thích cá nhân: máy nhìn được, ko xấu, nhỏ gọn dễ di chuyển nhưng không quá bé hay quá thô. ram 2gb , hdd 250 trở lên, core i3. Không chơi với Sony và HP.
4 - Nơi mua : hcm
5 - Thời điểm mua : tính mua trong 1,2 tuần nuwax
6 - Hiện tại đang thời điểm cận tết? Giá laptop đang lên hay đang xuống? Nếu đang lên thì mình sẽ để qua tết mới mua.
Nếu phải mua máy cũ thì pm mình địa chỉ uy tín vì mình biết với số tiền đó thì cấu hình đó không khả thi.

Cám ơn mọi người
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Tầm này chiến em Asus A42F VX005 - i3 là chuẩn rồi:
Ice Cool Design Intel Core i3-330M 2x 2.13GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA share HD, 14 inch, DVD RW, PC DOS
Bạn tham khảo thêm con ASUS A42F-VX005

A42F-VX005 : MẪU SƠN BÓNG, ĐẸP:
Bộ xử lý: Intel Core i3 330M (2* 2.13GHz / 4 Threads 3MB Cache)
RAM: 2 GB DDR3
Ổ đĩa cứng: 320 GB SATA
Card màn hình: Intel HD Graphics
Màn hình: LCD14"HD Led Backlit gương
Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
Camera: 1.3 Mega Pixel
Wireless, 3xUSB,VGA-out, Chiclet KB,SRS+Altec Lansing, Card Reader,HDMI
Pin: 6 cells
Màu sắc: Đen đặc trưng
Hệ điều hành: Option ---> Free setup Windows 7
Hàng Brand new 100%, Bảo hành 24 tháng + Miễn phí cài đặt phần mềm.
GIÁ: 10.900.000 VND

Hoặc em này:
Toshiba Satellite L640-1061U (PSK0JL-00M001)
Procesor Intel® Pentium® Processor P6100
(2*2.0GHz, 3MB L2 cache)
Chipset Mobile Intel® 4 Series Express Chipset Family
Memory 2GB DDR3 PC3-1066 DRAM Up to 4GB
Storage 320 GB, 5400 rpm / DVD-SuperMulti
Graphic Intel GMA 4500MHD (share)
Monitor 14.0” diagonal widescreen TruBrite® TFT LCD display at 1366 x 768 native resolution (HD)
Network 10/100 Ethernet LAN, Realtek® 802.11b/g/n wireless LAN.
Interfaces 2-USB (2.0), 1-eSATA/USB combo port, RJ-45 LAN port, RGB (monitor) output port, Microphone input port, Headphone output port, 1 x ExpressCard slot, Card Reader 4.1, 1.3MP Integrated Webcam with Integrated Microphone ,Bluetooth.
W/ H/ Bat 2.3Kg/ Batterry 6 cell
Software FreeDOS / made in China
Chúc bạn mua được em Lap như ý.
Hotline
Trả lời 13 năm trước

Acer Aspire 4738Z-381G50Mn Màu nâu, đỏ và đen:

CPU : Intel® Core® i3-380M Processor (3M Cache, 2.53 GHz).
RAM : 2Gb DDR3 Memory.
HDD : 500Gb HDD.
Optical Drive : DVD-Super Multi DL drive.
Display : 14.0" 16:9 HD LCD (720p, 1366x768).
VGA : Intel® HD Graphics.
Webcam : Acer Crystal Eye Webcam.
Wireless : IEEE 802.11b/g/n.
Operating System : Boot-up Linux.
Pin : 6 cell Li-ion Battery. Giá bán: 10.900.000VNĐ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay HP-Compaq Presario CQ42-354TU (XT841PA)

Bộ vi xử lý:Intel Pentium P6100 (2.00 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:Intel HD;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.1";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.3 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.