Làm ơn chỉ giúp mình cách chọn laptop ? Mình đang phân vân giữa Dell vostro 1520n và Toshiba satellite L510-S406 ?

Tôi đang phân vân không biết nên chọn cái laptop nào giữa 2 cái laptop * dell vostro 1520n(Intel Core 2 Duo T6570 2.1GHz - 2M /DDRII 2.0GB/HDD 2500GB SATA/ NVIDIA GF 9300M GS DDR2-256MB/DVD-RW/15.4"WXGA TrueLife - Webcam - Finger print/LAN 10/100/1000 - Wireless - Bluetooth / Weight 2.6Kg - Battery 6 Cell/OS Option ) giá 15.7 tr với một cái * toshiba satellite L510-S406 ( Intel Core 2 Duo P7350 2.0GHz/ DDRII 2GB/HDD 320GB SATA/ATI Radeon HD4530 256MB/ DVD-RW/Card Reader 5.1/14" CSV WLED HDMI - Webcam/LAN 10/100 - Wireless - Bluetooth/ Weight 2.3Kg - Battery 6 Cell/ OS option )giá 17 tr theo nhưng người đi trước họ nói dell bền hơn toshiba, nhưng hàng thường bán ở việt nam bị tráo linh kiện loại 2 và 3 nhiều hơn toshiba.Tôi là giáo viên ngành cơ khí cần một máy có đồ họa tốt, nhưng không biết nên mua cái nào giữa 2 cái trên , hợp túi tiền mà chất lượng.Mong mọi người chỉ bảo tận tình .cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Toshiba satellite L510-S406 ( Intel Core 2 Duo P7350 2.0GHz/ DDRII 2GB/HDD 320GB SATA/ATI Radeon HD4530 256MB/ DVD-RW/Card Reader 5.1/14" CSV WLED HDMI - Webcam/LAN 10/100 - Wireless - Bluetooth/ Weight 2.3Kg - Battery 6 Cell/ OS option )giá 17 tr Tôi vote cho em này Chúc mua được máy sớm nhé............ DELL thì là hàng nồi đồng cối đá rồi khỏi bàn.......
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Máy gì mà 2500GB thế bác. Máy Vostro xấu hơn Toshiba, cấu hình thì yếu hơn chút xíu. nhưng hình như các máy của TSB khi nhập về VN không có CD Driver thì phải? trong lớp có 4 đứa sài TSB, máy mua ở Nhật thì đầy đủ, chứ mua ở VN thì chả có đĩa gì hết @@. không biết có phải bị luộc kô nữa .
nguyễn trung thành
Trả lời 14 năm trước
Mặc dầu trông có vẻ như toshiba mạnh hơn hẳn, nhưng bạn xét kĩ lại xem giữa 250G và 320G cái nào hữu dụng hơn. Đành rằng ở cứng dung lượng càng nhiều càng tốt nhưng xét ở góc độ nghề nghiệp tôi cho rằng bạn sẽ không cần sử dụng dung lượng lớn đến thế đâu. Còn nữa tốc độ truyền dẫn của Dell là 2.1 trong khi Toshiba chỉ là 2.0. Có điều theo tôi được biết thì do ổ cứng của toshiba là loại chống sốc nên mắc là phải. Tuy nhiên tôi cũng nhắc bạn rằng máy của Dell thật sự đúng như tên gọi của nó " dòng máy trâu bò " . Vậy tại sao bạn không quyết định cái có lợi hơn cho mình nhỉ. Tôi chỉ đưa ra ý kiến quyết định thế nào tùy bạn. Chúc vui và có một chiếc laptop thật ok [;)]