Mình đang phân vân giữa 2 loại laptop Dell và Asus !

Ca nha tu van gium minh nhe . TK nhieu

minh moi bi mat con dell inspiron 1464 i5 sai tot ( uc qua moi mua dc 6 thang )!

Gioi minh tinh mua lai con i5 ram 4 g them cadr do hoa nua ( theo minh i5 la on roi )

Nhung gioi minh thay moi xuat hien con i5 ( td 2.5) cua asus cung ngon chuyen sai cho do hoa .

Gioi minh chi gom dc khoang 15t den 16t5 ae tu van minh voi ( giua i5 dell va asus )

Minh hoc Kien truc nen chu yeu sai de vẽ 3D cang manh , ben cang tot . tk!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Asus là dòng máy tính bền bỉ, Pin khỏe, thiết kế đẹp, và cấu hình cao như con máy mà bạn đã thấy, mình thấy nhiều người dùng Asus đều nhận định loại máy này chạy khá mát so với Dell khi cùng chạy một Game khá nặng, vì thế với tiêu chí máy bền, mạnh và mát thì Asus sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.