Tư vấn cho mình mua Laptop với? Mình đang phân vân giữa Toshiba và Acer ?

Mình cần máy để học và chiếu slide mà hai hãng này đều có giá bèo nên mình hơi thắc mắc hok biết chọn cái nào, cùng cấu hình nhưng toshiba mắc hơn acer (vài trăm) mình nghe gian hồ đồn hàng acer xài rồi vứt nên cũng hơi băng khoang hok biết mua cái nào mong mấy bạn tư vấn giúp mình
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì tùy vào túi tiền của bạn. hang acer giá thấp nhưng có cấu hình cao. tùy vào túi tiền của bạn mà lựa chọn. theo mình thì chọn acer cũng được.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Ủng hộ 1 phiếu cho hàng toshiba, có thể cùng cấu hình nhưng mỗi hãng sẽ có giá cả khác nhau tùy vào linh kiện bên trong và công nghệ xử lý. Acer là dòng giá rẻ chỉ nỗi dc những năm đầu khi laptop còn lạ lẫm thui.
Trương Quang Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
nói chung !! nếu bạn có khả năng về tài chính ok tí !! mình khuyên bạn nên mua hàng Toshiba !!! chất lượng ok hơn ! chứ acer xài oải lắm .. www.laptopvina.net .. ban vào tham khảo nhé !! hoặc call cho mình 0972710737 mình sẽ tư vấn cho bạn