Toshiba Satellite L510 và Asus A42F mua em nào đây ?

Bảo hành Asus bảo hành 02 năm. Toshiba 01 năm.

Độ bền: Đồ Nhật chiếm ưu thế. Nhưng BJ 100% đồ đều ở Trung Quốc ra nên cũng khó nói như thế nào?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thấy 2 con này chất lượng như nhau cả thui, nói chung 2 hãng này tin tưởng được, bro đến tận nơi xem hàng rùi kết thì mua.mình thi thích toshia nên mua nó, vì nhà dùng mấy đồ của toshiba từ tv đến tủ lạnh thấy bền nên mua thui, với cả con asus thấy mấy bác mua về review mình ko ưng cái bụng lằm.
-p/s :asus bảo hành 2 năm thích thật nhưng mà thời gian bảo hành được tính vào giá bán rùi nhé