Anh ấy có đáng tin?

Anh ấy là người Phillipines lao động xuất khẩu lao động ở Đài Loan, một hôm lên mạng chat tôi tình cờ gặp anh ấy, chúng tôi giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh, tuy đôi lúc tôi và anh ấy vẫn sai ngữ pháp và từ vựng nhưng vẫn có thể hiểu nhau, ba ngày sau khi nói chuyện trên mạng, anh ấy ngỏ lời cầu hôn tôi(?!). Ban đầu tôi nghĩ là chỉ lên mạng chat với anh ấy cho vui thôi, nhưng sau tôi cảm thấy tôi và anh ấy có vẻ hợp nhau, rồi tôi bắt đầu có cảm tình với anh ấy. Anh ấy hằng ngày đều lên mạng chat với tôi, lâu lâu lại gọi điện thoại cho tôi với lí do là muốn nghe giọng nói của tôi, đã có lần tôi muốn ngưng, gần cả tuần không lên mạng, anh ấy gọi điện hỏi tôi vì sao và mong tôi trở lại với anh ấy. Nhiều lần tôi hỏi anh ấy tại sao anh không cưới vợ ở Đài Loan luôn mà phải lên mạng tìm bạn, anh ấy trả lời là vì không có thời gian, công việc anh làm 12 tiếng 1 ngày, 1tuần 5 ngày. Anh ấy nói sẽ sang Việt Nam vào tháng 12 năm nay là khoảng thời gian anh ấy được nghỉ phép 10 ngày và nếu tôi đồng ý làm vợ anh ấy trong khoảng thời gian đó cũng sẽ làm đám cưới luôn(?!), các bạn nghĩ tôi có nên tin anh ấy không?

nguyen le nai
Trả lời 13 năm trước

theo mình nghĩ trong lúc anh ấy chưa sang tại sao bạn k tìm hiều về bản thân anh ta cụ thể ... anh ấy vẫn còn 2 ngày nghỉ cuối tuần có nghĩa là k quá bận rộn đế cóvà tìm hiểu bạn gái..những việc khác thì mình nghĩ bạn khaon đồng ý mà cần gặp để tìm hiểu con người thật nữa..

c húc bạn tìm đc người như ý nhé !