Anh ấy có bạn gái rồi, bạn gái anh ấy đang ở xa, vậy em có nên tranh thủ để cướp anh ấy khỏi tay người ta không?

lê ngọc tín
Trả lời 13 năm trước

cướp làm gì hả em trong khi xung quanh em còn khối người cô dơn và chưa có người yêu sao em hok quan tam chứ. hãy vào làm bạn với anh ne YH: lengoctin180683

lê diệu thư
Trả lời 13 năm trước

ko nên làm vậy bạn ơi, tình yêu thì phải tình cờ, ngẫu nhiên, chứ giành giựt, chiếm đoạt, đó đâu phải là tình yêu, hãyđể cho họ được yêu người mà họ đã chọn, đừng phá người ta làm gì. Bạnđừng nên lợi dụng chuyện này để thể hiện tài cua trai của mình đấy nhé.

Nguyễn Bích Việt
Trả lời 13 năm trước

Nên chứ em. Giành giật lấy tình yêu

để rồi sau này em có chắc ko bao giờ em và anh ấy xa nhau ko? xa nhau 1 chút là lại có 1 bạn khác cướp mất. Và bản chất người đàn ông như vậy, em có yêu ko?

tieuholy
Trả lời 13 năm trước

nếu người đó đã thưc sự iêu cô gái kia rồi.bạn là người thứ 3.cứ cho là người đó chấp nhận tình cảm của bạn đi.nhưng đến khi cô gái kia quay về người con trai đó sẽ quay về với tình iêu của anh ta.khi đó bạn sẽ như thế nào, khi đó bạn sẽ trachs ai đây,bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện đó chưa,hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định một việc j đó,