Anh ấy có yêu em không??

Em yêu đơn phương một người cũng lâu rồi,em cũng đã bày tỏ tình cảm của mình nhưng bị từ chối,Bọn em vẫn là bạn,vẫn thường xuyên nhắn tin cho nhau,em đi làm ở HN,anh ấy làm ở quê,thỉnh thoảng em về quê chúng em cũng đi chơi với nhau rất vui vẻ,Rồi em lại bày tỏ tình cảm với anh ấy nhưng cũng bị từ chối,anh ấy nói không muốn em khổ,Nhưng vừa rồi em về quê chúng em lại đi chơi với nhau,rồi chúng em đã qua đêm với nhau.Đêm đó anh hỏi em:Nếu anh nói anh yêu em thì em có tin không?? Nhưng em không trả lời,Em không biết anh ấy qua đêm với em có phải vi anh đã yêu em hay không,nhưng những ánh mắt anh nhìn em,những cái ôm thật chặt khiến em có cảm giác thật hạnh phúc.Nhưng vô tình em lấy một sim khác nhắn tin hỏi anh có người yêu chưa?Anh nói anh chưa có.Và em đã nói cho anh biết người anh đang nói chuyện là em,anh nói anh xin lỗi em,vì anh không thể yêu ai đươc sau khi đã bị người cũ bỏ rơi??Em không biết thế nào nữa.Em yêu anh nhiều lắm.Sao anh ấy nói không yêu em mà đôi khi rất quân tâm em,lại thấy ghen,và sao anh không yêu mà lại ở với em

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Anh đó chưa bao giờ nói yêu bạn mặc dù bạn đã nói lời yêu với anh ấy 2 lần rồi. Thế mà bạn còn đi qua đêm với anh ấy. Mình nghĩ anh ấy không thể yêu bạn vì bạn đi qua đêm với anh ấy đâu. Không chừng anh ta còn cho bạn là thứ con gái dễ dãi cũng nên, chưa gì đã qua đêm với người ta.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Vậy là bạn đã qua đêm với người ta rồi hả??
có nghĩa là đã ngủ chung rồi à bạn đã trao đời con gái cho anh ta à??con trai bây giờ ai cũng sở khanh và lừa dối hết bạn ấo bạn tin anh ta đến thế
những ánh mắt cái ôm như thế nhưng bạn biết trong lòng anh ta nghĩ gì ko??
anh tắchc đang lợi dụng bạn thôi còn điều kia chắc chỉ là cái cớ chứ chẳng là cái gì đâu bạn à chúc bạn sáng suốt để quên đi anh ta mà cho hỏi anh ta có đẹp zai ko z??

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Chị ui em xin lỗi ( chị thật ngốc ) . trong khi chị và anh ấy đều chưa xát định được tình cảm của mình mà lại cho nhau cái quý gia nhất của tình yêu . e cảm thấy chị có một suy nghĩ rất thoáng , em nghỉ là anh ấy cũng yêu chị nhưng tình cảm dành cho chị không đủ sức để xóa đi hình ảnh người yêu củ trong lòng anh ấy và vô tình chị trở thành vật thế thân ,,,, đừng giận e , e chỉ nói những gì e nghĩ thui

chúc chị sớm tìm được đáp và có được một tình yêu thật sự ,,,

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Thật ra anh ý chưa yêu em đâu,vì anh ý vừa mới bị người yêu bỏ rơi ko còn tâm trạng nào để yêu nữa,anh ý đến với e chỉ vì muốn bù đắp vào khỏang trống và nỗi cô đơn khi người yêu anh ý bỏ lại mà thôi.tình cảm của e dành cho anh ý thì ảnh vẩn bít nhưng giờ ảnh chưa trả lời là co yêu em hay là ko được.em hãy cho anh ý một thời gian nữa để anh ý wên đi người yêu củ và ko còn nhớ tới người đó nữa thì lúc đó anh ý mới trả lời cho e.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Hic. bạn rất giống với mình. người ấy cũng chưa quên được người cũ. nhưng nói là thích bên mình và thấy nhớ mình thỉnh thoảng mới thấy nhớ người cũng thôi vì cô ấy có chồng rồi,nhưng mình may mắn hơn là mình biết giới hạn của điểm dừng nên ko để điều đáng tiếc xảy ra. thật ra a ta ko hề yêu bạn đâu. bạn nên quên a ta đi.vì cuối cùng a ấy cũa mình cũng chia tay để đến với 1 người káhc bạn a` mình đau lắm nhưng vẫn thấy may mắn vì chưa có gì. bạn nghĩ là a ta ko xứng đáng với bạn đâu.a ta dùng bản để khỏa lấp cơn bùn thôi. lúc đầu có hơi đau bùn đó. nhưng tg sau sẻ lành thôi bạn à. tình yêu mới sẻ chữa lành mọi vết thương kể cả vết thương do chính nó gây ra.

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Yêu và thương ở 2 khía cạnh khác nhau. Đâu có phải yêu anh ta mới ngủ qua đêm với bạn được. mà bạn có yêu anh ta đi nưa thì đâu đến nỗi dai dột thế. Anh ta sẽ nhưng không yêu bạn mà còn coi thường bạn đấy...có lẽ anh ta thương hại bạn thôi

leduythu
Trả lời 13 năm trước

mot con nguoi that la de tinh. vi de tinh nen mu` quang, cung vi su mu quang do ma de nguoi khac loi dung minh. cau chuyen nay ko phai la tinh yeu......