Giữa Zip 125 và Attila Victoria nên chọn xe nào?

Năm nay mình thi đại học nên bố mẹ tính mua cho mình 1 cái xe máy để đi lại, mình là nữ, cao 1,5m, nên chọn xe nhỏ nhắn dễ sử dụng với bền chút. Mình đang phân vân 2 loại xe này, các bạn giúp mình với. Có xe nào phù hợp nữa không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Với dáng người nhỏ như bạn mua Zip là tốt nhất. Em gái của mình cũng đang đi xe Zip tiêu hao khoảng 3L/100km.

- Kể cả sau này bán đi cũng ko mất giá = Vic đau. Độ bền thì chac chắn là hơn SYM rồi.

- Xe đi nhẹ nhàng nhưng không bôc vì công suất nhỏ.

- Xe em gái mình đang đi đựoc 7000km rồi chưa hỏng hóc gì cả. Thanks!!

Chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn nên chọn Attila.

Mình đang xài Zip 125. Thật tình chỉ có nhãn hiệu là Piaggio nhưng toàn bộ là của "Tàu". Đề khó và máy thì ì lại kêu to.

Phụ tùng Piaggio dễ bị chặt chém vì mọi cái đều phải mang vào đại lý.

Còn Attila thì phổ thông hơn tuy rằng 2 xe đều hao xăng như nhau. Tuy nhiên phụ tùng Attila vẫn dẽ tìm hơn.

Chúc bạn có chọn lựa phù hợp với mình.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Piaggio kêu to lém, máy rất nóng. Thiết bị hay hỏng vặt và chi phí sửa chữa thì đắt Bóng đèn hay cháy, cục sạc hay hỏng, đôi khi hỏng cả ắc quy.

Đi đường đất trơn rất hay bị trượt bánh (đi trong nội thành tạm được, nhưng lên khu Nhổn hay Bắc Giang thì teo ngay, mất mạng có ngày).

Hay bị sặc xăng, đề vài lần mà máy không nổ được là bị sặc xăng, trẻ em nghịch xe kéo tay ga (ko nổ máy) cũng bị sặc xăng,

Tốt nhất nên tránh xa cho iem nhờ!

tran van on
Trả lời 12 năm trước

Xe hàng nhập giá mắc hơn xe nội vì bị đội giá + thuế nhập + thuế GTGT. Cái khó của những người đi xe hàng nhập phải chấp nhận 1 điều, thay đồ mắc hơn nhiều so với xe hàng nội. Xe hàng nội vào hãng sửa xe hay thay phụ tùng đã "mắc" thì xe hàng nhập nó còn mắc hơn.

Xe hàng nhập chỉ giành cho những người có "tiền". Nếu không ngại khoản tiền thì mua xe ngoại !