B ác b ác cho em h ỏi xe Attila Elizabeth EFI c ó ti ết ki ệm x ăng kh ô ng, đắn đo tìm hiểu xe mấy hôm nay à chưa được xe nào vừa ý
M ình đ ang ph â n v â n gi ữa Air blade Thái và Air blade Việt, th ấy gi á c ủa 2 dong n ày v ê nh nhau nhi ều qu á m à kh ô ng bi ết ch ất lu ượn, đặc điểm có gì nổi trội hơn. chọn xe nào đây mọi người?

Minh Hiếu

em thấy 2 con này cũng giống nhau, hay bác thửu vào mục này tham khảo nhận xét của mọi người xem sao https://vatgia.com/hoidap/3893/46850/air-blade-thai-va-air-blade-viet-nam-khac-nhau-gi-ve-xang-va-may-va-co-chi-dang-tien-mua-air-blade-thai-khong.html
Em định mua xe SH mà không đủ tiền, định mua kiểu trả góp dần vì thấy lãi suất khá hấp dẫn. Mọi người cho em xin ý kiến có nên mua xe trả góp không ạ?

Minh Nguyen

tùy chính sách từng chỗ nữa, mà tôi thấy mua kiểu trả góp giá xe lại đội thêm mấy triệu đấy
Nợ xấu có mua xe trả góp được không?
Nợ xấu có mua xe trả góp được không là thắc mắc của nhiều người có nhu cầu vay ngân hàng mua xe nhưng lại đang dính phải nợ xấu. Vậy nợ xấu là gì, bị nợ xấu có vay trả góp được không, giải đáp sẽ có ngay trong bài viết dưới đây. ... (Xem thêm)

Minh Bảo

Bài này đầy đủ thông tin ghê, cảm ơn tác giả!
Mình tính mua xe cũ để chạy ở dưới quê. Thấy bảo xe honda spi này tuy cũ nhưng máy tốt với tiết kiệm xăng lắm. Có phải đúng thế ko cả nhà? Có ai biết về mẫu xe này thì tư vấn cho mình với. Mình cảm ơn

Minh Hoàng

Đây nhé bạn. Bạn đọc thêm thông tin trong này nhé https://vatgia.com/hoidap/3893/342608/co-nen-mua-honda-psi-hay-khong.html
Chào mọi người, em vừa mới ra trường, nên có ý định sắm chiếc xe để đi làm, mà em rất gà trong vấn đề xe cộ này, e thì chỉ thích xe sirius thôi nên lên đây nhờ các cao thủ chỉ giáo chọn mua dòng xe sirius nào phù hợp. Nhu cầu đi... (Xem thêm)

Ngô Trà

em không đi xe đó nên cũng k biết nhiều lắm, nhưng vừa đọc qua có cái bài tham khảo các đời xe sirius cũng nhiều ý kiến hay lắm, bác vào thử đọc xem sao https://vatgia.com/hoidap/3893/183858/cac-ban-cho-minh-hoi-doi-nao-cua-sirius-chay-tot-nhat-vay.html
Em thích con vision màu đen nhám quá nhưng nghe mọi người đã từng đi con này rồi thì bảo màu sơn có thể đẹp nhưng sau khi đi xong mà nó xước thì trông chán lắm. Mọi người cho em lời khuyên với. Em vẫn nên đâm đầu vào con này hay... (Xem thêm)

Quân Lưu

Mua đen nhám thì phải biết giữ cơ bạn. Ko nó mà xước thì xấu lắm. gửi bạn thông tin này https://vatgia.com/hoidap/3893/593212/co-nen-mua-xe-may-mau-son-nham.html
Mình đang lăn tăn giữa hai lựa chọn là xe BMW 318i hay 325i. Mọi người đánh giá giúp mình ưu điểm và nhược điểm của hai xe này giúp mình ạ? Chất lượng hay giá tiền hai xe thế nào ạ?

Xuân Ngọc

bạn xem thêm thông tin về BMW 318i ở đây nhé: https://vatgia.com/hoidap/3892/106636/danh-gia-bmw-318i-uu-va-nhuoc-diem.html
Theo mọi người thì xe Future Neo FI thế nào ạ? Em muốn nhận được đánh giá về xe này bao gồm độ bền, tiết kiệm xăng, thiết kế? Em đang có ý định mua xe nên muốn mua một con xe ổn ổn để đi làm.

Linh

mình thấy có đánh giá chi tiết ở đây: https://vatgia.com/hoidap/3893/234275/theo-ba-con-co-bac-thi-future-neo-fi-va-future-x-fi-cai-nao-tot-hon.html
Nên mua Piaggio Zip 2018 hay 2019? Mình đang phân vân giữa hai loại này.

Minh Nguyen

hai phiên bản này hình như giống nhau sao đấy bạn.
Có nên mua xe vào năm tuổi không ?
Ô tô đối với người dân Việt Nam không chỉ đơn giản là một phương tiện di chuyển mà là một tài sản lớn. Chính vì thế mỗi khi mua xe luôn được mọi người đều cân nhắc và xem xét kỹ càng. Thậm chí đến tuổi tác, cũng như là phong thủy... (Xem thêm)
Năm 2018 là năm cho thấy rất nhiều sự đổi thay trong ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam với rất nhiều dấu ấn đặc biệt. Hãy cùng vatgia.com điểm lại sự kiện nổi bật được giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé! 1.Xe ô tô... (Xem thêm)
Đánh giá chi tiết Chevrolet Colorado 2019?
Đối với phân khúc Pickup tại thị trường ô tô Việt Nam thì Chevrolet Colorado rất được ưa chuộng. Doanh số của Colorado liên tục tăng và vượt qua nhiều đối thủ như Mazda BT50, Mitsubishi Triton, Toyota Hilux,… để chiếm giữ... (Xem thêm)
Tuổi Ất Mão mua xe màu gì hợp phong thủy?
Theo các chuyên gia phong thủy học cho rằng, Ngũ Hành là yếu tố trọng yếu trong các công việc lớn của đời người mà hơn hết ở đây là việc mua xe ô tô. Thực tế, khi mua các tài sản lớn như xe hơi thì việc xem biển số, màu xe là vô... (Xem thêm)
Nam nữ mệnh Thổ nên chọn ô tô màu nào?
Để mang lại may mắn, người mệnh Thổ khi chọn mua xe ô tô nên ưu tiên lựa chọn màu đỏ, hồng, tím,…. Tuy nhiên, nam và nữ mệnh Thổ cũng có sự khác biệt về sở thích màu xe khi mua ô tô. Vậy nên, trong những màu hợp mệnh, nam... (Xem thêm)