Mua xe nào giữa Lead và Attila Elizabeth

Tôi đang có ý định mua xe, đang phân vân giữa 2 loại xe:

1: Attila elizabeth: Kiểu dáng thanh lịch, bắt mắt

2: Lead (Honda Việt Nam): Khoang chứa đồ rộng, tiết kiệm xăng

Tôi chưa biết nên chọn loại xe nào, vì xe attila là hàng đài loan nên tôi hơi phân vân về độ bền của nó. Còn xe Lead thì tôi chỉ không thích về kiểu dang.

Các bạn, nếu đã từng dùng các loại xe này cho tôi lời khuyên nên mua xe nào?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

1-Giá bán của Lead cao hơn Eliz khá nhiều; Lead đi lợi xăng hơn (do có hệ thống phun xăng diên tử); Máy có vẽ êm hơn; Chất lượng của HĐ có nhỉnh hơn Attila.
2- Elizabet kiểu dáng thanh, đẹp hơn, nhiều màu sắt khá bắt mắt, rất hợp với nử; Trang bị bộ khóa xe tự động nhiều chức năng (như xe hơi vậy) rất tiện lợi. Hao xăng hơn Lead nhưng giá bán thấp hơn: Làm xong giấy tờ chừng 32 triệu thôi!

nguyen minh anh
Trả lời 13 năm trước

thêm vào chút là Attila Elizabeth thì máy nhanh tã hơn LEAD rất nhiều, mà nhìn đồ, mầu sơn, vỏ bọc, chìa khóa đều rất thô và kém chất lượng. Bạn mình đi 1 năm là xe kêu lạch cạch rồi, nên mua LEAD bạn ơi