Tư vấn cho em mua xe Max 50cc?

Em muốn mua 1 con max 50cc đi học nhưng ko rõ về xe này
thứ nhất nó là trung quốc có bền k ạ
thứ 2 mua hiệu nào ạ
chạy có ngon ko ạ
bác nào xài rồi tư vấn dùm em

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Các xe 50cc bây giờ ghi là 50 nhưng thực chất chạy ngang với 110cc

Chất lượng hàng Tàu thì bạn biết rồi (hay hư vặt, linh kiện kém, nhanh tã lắm....!

Hàng Tàu thì bạn mua hãng nào cũng dc vì chất lượng như nhau.

Chạy ngon hay ko cũng là hên xui, nếu bạn chạy mà giữ gìn tốt 1 chút thì ko đến nỗi nào. Nếu mua thì chọn con Max 50 cũng thời trang...hehe

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xin chào bạn

Mình khuyên bạn thật lòng nhé

Ko nên mua hàng Trung Quốc! Cố gắng dành dụm chút nữa mua xe Nhật đi bạn!

Hàng TQ không an toàn, lại hay hỏng vặt "một tiền gà ba tiền thóc" không nên chơi với hội này

Chúc bạn sớm có xe xịn!

thanhxd
Trả lời 13 năm trước

mấy hàng đấy đừng mua e à phí tiền , chán lắm bác trên nói đúng đấy .