Tư vấn mua xe cho con gái!!! ?

Tình hình là bạn em đang tính mua xe mới (đang chạy Nouvo 3). Em thì măm me Air Blade Fi hay Lead Fi gì đó nhưng em nó ko thích. Thấy ELIZABETH cũng khá ok, em nó cũng hơi xiêu lòng nhưng lại nghe ai đó nói em này máy móc ko ngon, ăn xăng và mau xuống máy gì đó. Mong AE tư vấn dùm em nhé! (Máy móc, mức độ ăn xăng, giá tại HCM). Thanks AE nhiều!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em nó thích chiếc nào thì mua chiếc đó. Độ bền và hao xăng thì cũng vậy thôi nếu biết bảo dưỡng xe.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Theo mình eli sẽ bốc hơn, còn chuyện hao xăng, độ bền, thì cũng như nhau cả thôi có khi Honda còn kém hơn. nhưng bảo hành, kiểu dáng và giá cả thì eli có lợi thế hơn. Mua lead được khuyến mãi thêm cái đóng tièn ngu.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Nếu em gái mà dáng cao thì làm em Nou LX hoặc LX là khỏi chê luôn.
Le van Tuan
Trả lời 14 năm trước
Về thiết kế máy AB có két nước giải nhiệt cho máy. Còn ELI thì giải nhiệt bằng gió. Tất nhiên hiệu suất của AB cao hơn, độ bền máy tốt hơn.