Thay lốp không săm cho xe dream?

Ngày nào em cũng phải đi ngang qua khu Suối Tiên nên chỉ mới khoảng nửa năm thôi mà thay hết hơn 5 cái lốp xe rồi. Vừa tốn kém vừa mất an toàn. Nhiều cửa hàng sửa xe nói em nên thay lốp không săm( cho bánh sau) gồm: 1 cái lốp+ bít lỗ chân tăm + keo tự vá , không biết có ổn không nhỉ, tại hình như nó không thích hợp. Anh chị nào biết chỉ dùm e với chứ như zầy oải wá, chỉ cần nó bền khoảng 2 năm là ok rùi@! Ak nếu đc cho em xin giá cả với nơi thay tốt với? Cám ơn Cám ơn!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nếu bạn muốn đi vỏ không ruột mà chạy bánh căm thì không tiện, vì phải bìt lổ căm. Cái này nếu thợ vào không khéo thì chạy rung lắm và không đẹp nữa. Bạn đi bánh mâm đi, sau này vỏ mòn mua về tự thay cũng được. Giá lên mạng tham khảo đi bạn, chắc mắc hơn vỏ thường gấp đôi hà.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Muốn đi vỏ ko ruột thì lên cho nó cặp mâm là ổn nhất, chứ bánh căm bít lỗ cỡ nào cũng ko ngon được.