Cách móc bô xe dream ?

Tình hình là e có 1 con max zin mà giờ mún thay 1 cây bô dream vào thì phải móc bô như thế nào để nghe cho lớn. Xe e là xe zin thì nên móc pài zin hay là móc bô theo kiểu cam xăng nồi ?...Các a nào ràh thì chỉ e với.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Pô Dream ai móc làm gì hả bạn, làm vớ vẩn mất $ mà tiếng nó nghe khiếp lắm
Max thì nên cam - xăng - nồi + bô đam, pô đam móc tiếng CXN
mà Max đi pô Dream chi cho "gớm" vậy bạn, lên mạng mà tham khảo, người ta đi Nob1 với DBS ko à (tiếng êm và sành điệu), mua lon tăng tốc cũng đc, tùy vào $ của bạn thôi

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Tiếng ồn cũng là một loại ô nhiểm, mà tác hại cũng không nhỏ đâu, tại hiệu ứng nó chậm thôi nên người ta thường ít để ý. Làm việc xấu thì nhận quả báo xấu đó! Gieo cái gì thì gặt cái đó mà.