Một số phần mền không chạy được trên laptop HP dv4?

Mình dùng win vista bản quyền cho laptop HP dv4 nhưng một số phần mền không chạy được, có cách nào khắc phục được không? mình không muốn bỏ win vista bản quyền này vì mất một khoản tiền mua nó, nhưng chẳng có cách nào để chạy các phần  mền học tập được, mà nó phục vụ cho công tác dạy học của mình, bạn nào có thể giúp mình với.

HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước

bạn cần nói rõ lỗi bạn gặp phải hoặc phần mềm bạn muốn cài đặt trên máy thì mới biết lối mà nói chứ.