Cài winxp cho laptop hp dv2000 ko được :(

Nó thông báo là "... no find hard disk..." Không hiểu sao nữa, ai biết chỉ dùm mình với [:(] Đĩa win của mình là đĩa sata đã tích hợp driver Có bạn bảo mình là : lúc khởi động win ấn f10 rồi vào config để chỉnh cái Sata Nagative... (mình ko nhớ rõ lắm ), nhưng mình ko thấy cái đấy ở chỗ nào, tìm hết rùi . Cảm ơn các bạn
abcd
Trả lời 14 năm trước
cái thông báo "no find hard disk" là ko tìm thấy ổ cứng có nghĩa là máy ko nhận ổ cứng thì làm sao cài dược. bê nó ra quán thôi
Nguyen Vuong An Loc
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này có thể là do bộ source win của bạn thiếu driver sata hoặc là do ổ cứng bạn có vấn đề . Bạn nên kiểm tra coi ổ cứng còn tốt ko bằng các chương trình test ổ cứng rồi . Nếu ok thì là do source win XP của bạn thiếu driver ổ SATA Chúc bạn vui !!!
Nguyen Minh Tam
Trả lời 12 năm trước

ko nhan o cung cai bang niem tin ak

gan o cung ki lai di

Trần Lê Trung
Trả lời 12 năm trước

có 2 trường hợp:

1/ máy ban đầu đang cài win 7 hoặc vista, nếu ko rành khi cài lại win xp thỉnh thoảng sẽ báo không nhận đc HDD => phân vùng lại toàn bộ HDD sau đó cài đặt xp lại bt.

2/ HDD có vấn đề, máy ko nhận đc HDD => mang đi ra trung tâm tin học nào đó ktra.

Chúc bạn thành công