Tôi dùng win vista bản quyền cho laptop hp dv4, nhưng các phần mềm không chạy?

tôi dùng win vista bản quyền cho laptop hp dv4, nhưng các phần mềm không chạy được như Turbo Pascal. Tool Kis Math, Maro ... nói chung là các phần mềm học tập của sách tin học cơ sở. Bạn có thể giúp mình với

Trần Kim Cương
Trả lời 13 năm trước

Không phải cái nào cũng chạy đc trên Vista bạn ạ. Có cái có, có cái ko.

http://www.google.com.vn/#hl=vi&q=Turbo+Pascal+vista&meta=&aq=f&aqi=&aql=&oq=&gs_rfai=&fp=4c3d02cfed5bb13a